Europa League>

Salzburg ngược dòng thần thánh bằng 3 bàn chỉ trong 4 phút

Hoàng Việt | 11:43 13/04/2018

Ngược dòng dường như đang là xu thế "hot" của các đội bóng ở cúp châu Âu. Sau Roma lật ngược thế cờ trước Barcelona, đến lượt Salzburg đánh bại Lazio theo cách không tưởng.

Ở trận tứ kết lượt đi trên đất Italia, Salzburg đã để thua Lazio 2-4. Với kết quả đó, Salzburg cần đánh bại đội bóng Italia ít nhất 2 bàn để đoạt vé vào bán kết. Nhưng mọi chuyện càng khó khăn hơn với Salzburg khi họ bị Ciro Immobile chọc thủng lưới trước vào phút 55. Thời điểm này, đội chủ nhà cần ghi 4 bàn để ngược dòng trước Lazio.

Những tưởng đó là nhiệm vụ bất khả thi với Salzburg nhưng họ đã tạo ra được cuộc lội ngược dòng thần thánh. Sau khi Munas Dabbur gỡ hòa 1-1 ở phút 56, Salzburg đã ghi 3 bàn liên tiếp chỉ trong vòng 247 giây, từ phút 72 đến phút 76.

Salzburg đã lập kỷ lục mới tại Europa League khi ghi 3 bàn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đội bóng nước Áo đã kết thúc trận đấu với chiến thắng 4-1 và đi tiếp nhờ tổng tỷ số 6-5 sau 2 lượt trận. Ở bán kết, Salzburg sẽ gặp Arsenal, Atletico Madrid hoặc Marseille.
Từ khóa:
Salzburg Lazio Europa League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục