Anh>

Rooney trở lại gây sốc ở ĐT Anh

Hoàng Việt | 09:47 04/11/2018

Wayne Rooney đã nói lời chia tay ĐT Anh cách đây 1 năm. Thế nhưng, anh sắp có sự trở lại gây sốc khi Tam sư tiếp đón Mỹ trong một trận giao hữu.

Phát hiện: Van Dijk ăn mừng trước khi Salah ghi bàn
Vào tháng 8/2017, Rooney nói lời chia tay ĐT Anh sau 119 lần khoác áo với 53 bàn thắng. Ở thời điểm đó, Rooney đang khoác áo Everton. Đến tháng 6/2018, "Gã Shrek" rời Anh tới Mỹ khoác áo DC United. Những tưởng đó sẽ là một chương cuối bình lặng trong sự nghiệp của cựu thủ quân M.U và anh sẽ giải nghệ trong im lặng.

Thế nhưng, Rooney đang hồi sinh ở DC United. Anh ghi 12 bàn cho CLB mới, giúp DC United từ đội xếp nhóm cuối tại BXH giải Nhà nghề Mỹ vươn vào nhóm dự vòng play-off. Với màn trình diễn xuất sắc này, Rooney đang được xem xét gọi lại vào ĐT Anh chơi trận giao hữu với Mỹ như một lời tri ân vì những gì anh đóng góp cho Tam sư.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới trên sân Wembley và là sự kiện để gây quỹ 500.000 bảng cho một số tổ chức từ thiện tại Anh. Báo chí Anh viết: "Đây là dịp để người hâm mộ Anh nói lời từ biệt với một cầu thủ được yêu thích, trong khi cũng quyên góp tiền từ thiện".
Từ khóa:
Wayne Rooney ĐT Anh DC United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục