Ngôi sao> WAG>

Rooney quay về Anh vì sợ vợ

Hà Trang | 16:33 09/08/2019

Quyết định chuyển tới Mỹ thi đấu là của Wayne Rooney, nhưng quay về Anh thì hoàn toàn là do bà xã Coleen Rooney định đoạt. Mục đích của cặp đôi nổi tiếng này cũng rất rõ ràng, chuẩn bị "sản xuất" đứa con thứ 5.

"Lần đầu tiên trong đời, anh đặt em và con lên trước sự nghiệp", đó là những gì Coleen đã nói với Rooney khi cả 2 chấp nhận quay về Anh sinh sống, rút ngắn bản hợp đồng 3 năm với DC United xuống còn 13 tháng. Rooney rất muốn xây dựng lại sự nghiệp trên đất Mỹ nhưng Coleen thì không thể thích nghi với môi trường mới, cô nhớ nhà rất nhiều và ngày ngày mong ngóng quay trở lại xứ sương mù.

Chính vì thế, việc thuyết phục thành công Rooney trở lại Anh để vừa làm công tác huấn luyện, vừa thi đấu cho Derby County là "một chiến thắng" lớn với Coleen. Bà xã của Rooney cũng nghĩ môi trường thân cận với gia đình 2 bên mới là điều kiện lý tưởng để nuôi dưỡng 4 cậu con trai Kai, Klay, Kit và Cass. 

Bên cạnh đó, một người bạn của Coleen còn tiết lộ: "Cô ấy luôn yêu thích được làm mẹ hơn mọi thứ khác trên đời và cảm thấy có thể mở rộng gia đình thêm một lần nữa ngay khi quay lại Anh. Mọi chuyện không khả thi ở Mỹ nhưng một khi đã về quê, một đứa trẻ nữa là điều chắc chắn.Coleen khẳng định bất chấp mọi chuyện đã xảy ra, Rooney vẫn là một người cha tuyệt vời và trở thành một cặp cha mẹ tốt là điều mà vợ chồng nhà này muốn nhất".

Quay lại Anh, gia đình Rooney sẽ dọn về căn biệt thự cũ ở Cheshire trị giá 20 triệu bảng. Tiền đạo 33 tuổi cũng sẽ bỏ túi nhiều tiền hơn, từ 2,8 triệu bảng/năm ở DC United lên thành 5,2 triệu/năm ở Derby. Dẫu vậy, Coleen cũng có phần e ngại khi ông xã vừa ký hợp đồng quảng bá với hãng cá cược 32Red trị giá 1 triệu bảng.

Thói bài bạc là một tật xấu của Rooney. Cựu thủ quân M.U từng đốt tới hơn 500.000 bảng chỉ trong vòng 2 giờ trong một lần chơi vui năm 2017. Dẫu vậy, vượt qua mọi suy nghĩ tiêu cực, Coleen vẫn quyết định chuyển cả nhà quay lại Anh.
Từ khóa:
Wayne Rooney Coleen Rooney Tin bên lề
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục