Tây Ban Nha>

Ronaldo: 'Zidane luôn khiến tôi thấy mình đặc biệt'

Minh Anh | 14:28 13/08/2019

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Cristiano Ronaldo đã thảo luận về mối quan hệ của mình với HLV trưởng của Real Madrid, Zinedine Zidane.

Atletico Madrid 1-0 Getafe
Ronaldo và HLV Zidane từng có quãng thời gian hơn 2 năm làm việc cùng nhau tại Real và giành được 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Chính vì thế, siêu sao người Bồ Đào Nha có mối quan hệ khá tốt với chiến lược gia 47 tuổi.

Trả lời phỏng vấn với kênh DAZN mới đây, Ronaldo khẳng định thành công của ông thầy Zidane không phải ngẫu nhiên mà có, bằng tuyên bố: "Bản thân cầu thủ không thể tạo ra sự tự tin, mà phụ thuộc vào những đồng đội xung quanh và huấn luyện viên. Bạn phải thấy mình là phần quan trọng ở đội bóng và Zidane khiến tôi cảm thấy đặc biệt".

Sau hơn 2 năm sát cánh cùng nhau, cả Ronaldo và Zidane bất ngờ chia tay Real. Ronaldo chuyển sang Juventus với mức phí 117 triệu euro, trong khi Zidane từ chức HLV trưởng nhưng sau đó quay trở lại dẫn dắt đội chủ sân Bernabeu.

Đề cập về ông thầy cũ, Ronaldo cho hay: "Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi rất tôn trọng Zinedine, nhưng làm việc với ông ấy khiến tôi ngưỡng mộ hơn tất cả, bởi những gì ông ấy làm với cầu thủ, cách ông ấy dẫn dắt đội bóng và cách đối xử với tôi".

"Ông ấy nói với tôi, 'Cris, hãy thư giãn, ra ngoài và tận hưởng trò chơi của cậu. Cậu là người sẽ tạo ra khác biệt'. Ông ấy luôn thành thật và đó là lý do tại sao tôi luôn có tình cảm sâu sắc với ông ấy", siêu sao người Bồ Đào Nha nói thêm.

Ronaldo: Tôi đã hoàn toàn thay đổi từ khi làm cha


Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Ronaldo Zinedine Zidane Zidane Real Real Madrid
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục