Champions League>

Ronaldo vạch áo ăn mừng dữ dội sau khi phá lưới M.U

Hà Trang | 05:58 08/11/2018

Trong lần thứ 3 sút tung lưới đội bóng cũ Man United, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng với phong cách cũng đặc chất riêng của CR7.

Ronaldo nổi tiếng với biệt tài ghi bàn vào lưới... đội bóng cũ. Anh từng phá lưới Sporting Lisbon trong màu áo M.U và cũng ghi tới 2 bàn vào lưới M.U trong màu áo Real Madrid.

Bây giờ, trong biên chế của Juventus, Ronaldo tiếp tục nối dài thành tích của mình. Phút 65 trong trận lượt về giữa Juventus và M.U tại vòng bảng Champions League 2018/19, Ronaldo có pha thoát xuống đón đường chuyền dài của Leonardo Bonucci trước khi dứt điểm một chạm đẳng cấp mở tỷ số trận đấu.

Đây mới là pha lập công đầu tiên của CR7 tại Champions League mùa này. Như vậy, sau 20 cú sút trong 453 phút, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chấm dứt được mạch tịt ngòi của mình tại sân chơi lớn nhất châu Âu.

Đáng nói, ngay sau bàn thắng này, Ronaldo đã không ngần ngại vén áo ăn mừng vô cùng mạnh mẽ. Còn nhớ trong 2 lần phá lưới M.U trước đây, Ronaldo chỉ chắp tay ra giấu không ăn mừng. Tuy nhiên, ở lần này, những cơ bắp cuồn cuộn của Ronaldo đã chứng minh cho cả thế giới biết anh còn rất sung sức ở tuổi 33. Đáng tiếc cho Ronaldo khi Juventus của anh vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1-2.

Con trai Ronaldo mỉm cười tự hào chứng kiến bố ghi tuyệt phẩm


Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Juventus vs M.U Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục