Italia>

Ronaldo: 'Tôi thích Italia và không thấy nhớ Tây Ban Nha'

Tam Phong | 18:14 13/03/2019

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Juventus mới đây chia sẻ gia đình anh đang làm quen và cảm thấy hạnh phúc ở Italia nên không nhớ gì tới mảnh đất Tây Ban Nha.

Ronaldo đập cúp vô địch vào mặt con trai
Mùa Hè 2018, Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus với giá 100 triệu euro. Như vậy, Ronaldo đã kết thúc 9 năm đầy kỷ niệm với Real Madrid cũng như mảnh đất Tây Ban Nha để chuyển tới Italia sinh sống.

Từ đó đến nay, Ronaldo vẫn khẳng định mình và gia đình hạnh phúc với cuộc sống mới. Anh thậm chí còn cho biết mình không mấy nhớ về nơi cũ: "Tôi không nhớ Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha. Tất nhiên, tôi đã rời xa những đội bóng xuất sắc, rời xa đồng đội và những người bạn. Nhưng ngoài điều đó, tôi không nhớ những thứ khác của thành phố".

"Chúng tôi đang thích nghi rất tốt. Gia đình tôi thích cuộc sống ở Italia. Đó là một quốc gia hoàn toàn mới với ngôn ngữ và văn hóa rất khác, nhưng tôi cũng đã hòa nhập tốt".

"Tôi đã sống xa gia đình từ năm 11 tuổi nên không gặp vấn đề gì để thích nhi với một đất nước khác. Tôi đến Anh (gia nhập M.U) lúc mới 18 tuổi, đến Real khi 25 tuổi và tới thành phố Turin lúc 33 tuổi. Không khó để tôi có thể làm quen và sống thoải mái tại 1 quốc gia hay 1 nền văn hóa khác nhau".

Vào rạng sáng nay (13/3), Ronaldo đã lập hat-trick để giúp Juventus giành chiến thắng 3-0 trước các vị khách Atletico Madrid. Thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt đấu, Juventus giành quyền vào chơi vòng tứ kết Champions League 2018/19.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Real Madrid Atletico Madrid Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục