Italia>

Ronaldo thoải mái tập luyện với Juventus

Hà Trang | 06:41 14/09/2018

Dù chưa ghi được bàn ở Serie A nhưng tiền đạo Cristiano Ronaldo tỏ ra không hề áp lực trong buổi tập mới nhất với các đồng đội ở Juventus.

Choáng với cầu thủ dàn cảnh bị khủng bố, bắt cóc trong ngày giải nghệ
Rời Real Madrid với di sản 450 bàn sau 438 trận, Ronaldo đương nhiên gặp nhiều áp lực ở đội bóng mới Juventus. Sức ép càng đè nặng khi CR7 vẫn chưa ghi bàn dù trải qua 3 trận tại Serie A. May mắn cho Ronaldo là kỳ tập trung ĐTQG đã đến và anh có thêm thời gian để dưỡng sức cũng như tránh được sự chú ý của truyền thông.

Ronaldo được cho nghỉ ngơi, không phải về tập trung với ĐT Bồ Đào Nha. Nhưng sau kỳ nghỉ ngắn với gia đình, anh lập tức quay lại điên cuồng tập luyện. Để chuẩn bị cho trận đấu với Sassuolo vào cuối tuần này, Ronaldo đã thể hiện khát khao mạnh mẽ trong lúc tập luyện với các đồng đội.
Không chỉ vậy, Ronaldo cười khá nhiều trong buổi tập mới nhất. Cựu tiền đạo Man United trông rất thoải mái và có vẻ như không bị ảnh hưởng bởi sức ép. Anh liên tục đùa giỡn với Sami Khedira và chọc cười những đồng đội khác.

Trước một đối thủ không quá mạnh như Sassuolo, fan Juventus hy vọng Ronaldo sẽ khai thông được nòng súng của mình. Chỉ cần mở được tài khoản bàn thắng tại Serie A, Ronaldo sẽ chính thức trở lại thách thức mọi danh hiệu.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Serie A Juventus
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục