Italia>

Ronaldo thích đồng đội cũ nào ở M.U nhất?

Thanh Sơn | 11:00 06/11/2018

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus mới đây đã hết lời khen ngợi Wayne Rooney, đồng đội cũ của anh ở Man United giờ đang chơi bóng ở Mỹ trong màu áo CLB D.C United.

Dybala ghi cú đúp bàn thắng trước mùa giải mới
Được biết, bộ đôi nói trên từng có quãng thời gian 5 năm sát cánh cùng nhau ở Old Trafford (2004-2009). Trong khoảng thời gian này, Ronaldo và Rooney giúp Quỷ đỏ đoạt 3 chức vô địch giải Ngoại hạng Anh và 1 lần lên ngôi ở Champions League. 

Phát biểu trước trận đấu tới giữa Juventus và M.U, Ronaldo đã nói về "gã Shrek" như sau: "Rooney là cầu thủ của M.U mà tôi ấn tượng hơn cả. Cậu ấy rất mạnh mẽ về cả thể chất lẫn tinh thần".

"Mỗi khi ra sân, Rooney luôn di chuyển để hỗ trợ các vệ tinh xung quanh. Cậu ấy biết cách ghi nhiều bàn thắng quan trọng và là một người đồng đội tuyệt vời. Dù không còn chơi bóng cùng nhau, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại".

"Đến giờ tôi vẫn còn nhớ mỗi khi mất bóng Rooney bao giờ cũng rất nỗ lực để giành lại quyền kiểm soát. Chất lượng của những cú sút của cậu ấy là không thể tin nổi".

"Tôi cảm thấy hụt hẫng khi không được sát cánh cùng Rooney, nhưng những gì xảy ra trong tương lai thì không ai có thể nói trước. Có thể một ngày nào đó chúng tôi sẽ lại là đồng đội", CR7 kết luận.

Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Wayne Rooney Juventus Man United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục