Ngôi sao> Tin bên lề>

Ronaldo sáng tạo cách ăn mừng mới lấy cảm hứng từ Dybala

Hà Trang | 10:50 16/02/2019

Khả năng làm thân của Cristiano Ronaldo là cực kỳ ấn tượng khi anh ngay lập tức học theo điệu ăn mừng của cậu bạn mới Paulo Dybala ở Juventus.

Ronaldo luôn luôn tìm ra "cạ cứng" ở mỗi bến đỗ trong sự nghiệp. Hồi ở Man United là Patrice Evra, sang đến Real Madrid là Marcelo. Khi đã thân thiết nhau, Ronaldo có xu hướng "đồng bộ hóa" điệu ăn mừng theo phong cách của cậu bạn thân.

Từ đó, kiểu ăn mừng "chào kiểu quân ngũ" đã xuất hiện khi Ronaldo và Marcelo cùng là tác giả. Giờ đây, khi đã là người của Juventus, Ronaldo lại tìm ra một nguồn ý tưởng ăn mừng khác từ Dybala.


"Số 10" của Lão bà đã quá nổi tiếng với điệu ăn mừng lấy tay tạo hình chữ "V" trên mặt. Về phần Ronaldo, kiểu ăn mừng tiêu biểu của anh trong những năm qua là tung người lên cao rồi đáp đất mạnh mẽ với 2 tay vung ra sau đầy quyền lực. Nhưng để làm vui lòng cậu bạn mới thân, Ronaldo đã cải tiến điệu ăn mừng của mình.

Kể từ trận hòa 3-3 với Parma, màn ăn mừng của Ronaldo vẫn là phi người lên không trung nhưng tiếp đất với cánh tay che mặt tạo hình chữ "V" như kiểu Dybala. 
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Paulo Dybala Serie A Juventus
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục