Italia>

Ronaldo nhận lương 30 triệu euro/năm tại Juventus

Quang Minh | 07:11 07/07/2018

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã chấp nhận đề nghị về hợp đồng 30 triệu euro/năm của Juventus, theo nhà báo Fabrizio Romano của Sky Italia.

De Rossi không thèm đeo băng đội trưởng, ném cho đồng đội
Nhà báo Romano cho biết, Juventus đã đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, tới tháng 6/2022 cùng mức lương 30 triệu euror/năm dành cho Ronaldo. Chưa hết, nhà báo nổi tiếng khác người Italia là Gianluca Di Marzio cũng tiết lộ thêm Juve đang ngày càng tự tin trong việc sớm hoàn tất thương vụ bom tấn này, khi họ tiếp tục nhận được tín hiệu tích cực từ thủ đô Tây Ban Nha.

Một diễn biến khác, người đại diện của Ronaldo - siêu cò Jorge Mendes tuyên bố: "Nếu Cristiano rời Real, cậu ấy sẽ luôn biết ơn Chủ tịch đội bóng và người hâm mộ. Nếu điều đó xảy ra, Ronaldo sẽ gia nhập một đội bóng hàng đầu để tiếp tục sự nghiệp tuyệt vời của mình".

Ronaldo sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus
Ronaldo sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus

Cũng trong ngày hôm qua, tờ Marca lần đầu lên tiếng về thương vụ này. Theo tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha, Ronaldo đã quyết định rời Real Madrid vì cảm thấy không nhận được sự tôn trọng từ chủ tịch Florentino Perez. Ronaldo bực mình với điều khoản phá vỡ hợp đồng của mình tại Real đã giảm từ 1 tỷ euro xuống còn 100 triệu euro.

Bên cạnh đó, Marca cũng đưa thêm dẫn chứng khá thuyết phục, khi cho rằng Ronaldo có mối quan hệ khá tốt với Chủ tịch Juventus - Andrea Agnelli, người đã thực hiện tới 28 cuộc điện thoại cho cầu thủ người Bồ Đào Nha.

"Cristiano rất ấn tượng với cách hành xử của Chủ tịch Andrea Agnelli về mong muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Ronaldo bị quyến rũ bởi cách mà Juventus quan tâm đến mình", tờ Marca tiết lộ thêm.

Được biết, Ronaldo hiện tại đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình, nhưng cầu thủ 33 tuổi có thể cắt ngắn để có mặt tại Italia và tiến hành ký hợp đồng. Vấn đề mấu chốt lúc này là thương thảo về mức phí 100 triệu euro giữa Real và Juventus.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Real chuyển nhượng Real bán Ronaldo
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục