Ngôi sao> Tin bên lề>

Ronaldo mở thêm khách sạn thứ 6 tại Paris

Đỗ Trung | 10:03 13/09/2018

Siêu sao Cristiano Ronaldo sắp mở thêm khách sạn thứ 6 với địa điểm được lựa chọn là thủ đô Paris hoa lệ.

Trước đó, Ronaldo đã có 5 khách sạn lần lượt ở các địa điểm Funchal (nơi chôn rau cắt rốn của tiền đạo Juventus), Lisbon (Bồ Đào Nha), Madrid (Tây Ban Nh), New York (Mỹ) và Marrakesh (Morocco). Tất cả các khách sạn này đều mang tên Pestana CR7.

Pestana là tập đoàn du lịch, giải trí lớn nhất của Bồ Đào Nha và họ bắt tay với Ronaldo để xây dựng nên các khách sạn mang thương hiệu của anh. Ronaldo phải bỏ 50% tiền vốn cho mỗi chiếc khách sạn.


Theo thông báo mới nhất từ Pestana, khách sạn thứ 6 có tên Pestana CR7 sẽ đạt tiêu chuẩn 4 sao với 210 phòng. Nó sẽ tọa lạc tại khu vực Rive Gauche ngay bên cạnh dòng sông Seine thơ mộng. Hiện tại, công trình này đang trong giai đoạn xin cấp phép sơ bộ. Dự kiến, khách sạn Pestana CR7 tại Paris (Pháp) sẽ khai trương vào năm 2021.

Dù Ronaldo đã sở hữu 5 khách sạn song trên thực tế mới có 2 cái đi vào hoạt động, đó là tại Funchal và Lisbon. Khách sạn tại Madrid sẽ mở cửa vào năm 2019 với 164 phòng, còn New York cùng Marrakesh sẽ đón khách trong thời gian tới.

Chia sẻ về việc mở thêm khách sạn tại Paris, Ronaldo nói: "Rất hợp lý khi mở thêm khách sạn Pestana CR7 tại Paris, một trong những thành phố đông đảo khách du lịch nhất thế giới và là một điểm đến kết hợp sự sang trọng và tinh tế của thương hiệu".
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Khách sạn Ngôi sao Tin bên lề
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục