Ngôi sao> Tin bên lề>

Ronaldo kiếm tiền tấn từ mạng xã hội

HÀ BÌNH | 21:28 23/01/2017

Khả năng kiếm tiền siêu việt của Cristiano Ronaldo lại vừa được khẳng định khi anh trở thành VĐV thể thao kiếm nhiều tiền nhất qua mỗi dòng trạng thái quảng cáo trên Twitter. Sức hút mạnh mẽ từ CR7 phần nào nhờ công sức của Marisa, con gái “siêu cò” Jorge Mendes…

Mỗi dòng tweet trị giá 260.490 euro

Nhắc tới Cristiano Ronaldo, nhiều người đều có cùng nhận xét rằng ngôi sao Real Madrid chẳng khác gì một cỗ máy in tiền. Ngoài khoản lương thưởng hậu hĩnh tại Real và tiền quảng cáo cho một loạt thương hiệu có tiếng, CR7 còn kiếm tiền rất nhiều từ thế giới ảo. 

Theo kết quả thống kê của công ty chuyên nghiên cứu về lĩnh vực truyền thông xã hội Opendorse, siêu sao người Bồ Đào Nha đứng đầu trong danh sách những VĐV thể thao kiếm được tiền nhiều nhất qua mỗi dòng trạng thái quảng cáo trên trang mạng xã hội Twitter. 

Với mỗi lần chia sẻ dòng trạng thái quảng cáo, CR7 nhẹ nhàng bỏ túi 260.490 euro. Không thừa khi nhắc lại tài khoản cá nhân của CR7 trên Twitter hiện đang thu hút được 49,2 triệu lượt người theo dõi. Đây thực sự là một con số rất ấn tượng, đồng thời nói lên sức hút của anh với giới mộ điệu. 

Sức hút cực lớn giúp Ronaldo dễ dàng kiếm tiền từ Twitter
Sức hút cực lớn giúp Ronaldo dễ dàng kiếm tiền từ Twitter

Vị trí thứ 2 trong Top 5 VĐV thể thao kiếm tiền nhiều nhất qua mỗi dòng tweet trên Twitter là Lebron James của Cleveland Cavaliers tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA): 123.763 euro. Bám sát ngay Lebron James là Neymar khi anh kiếm về 100.000 euro qua mỗi lần chia sẻ dòng tweet quảng cáo. 

Ngoài sự nổi tiếng trên sân cỏ, sức hút của CR7 trên Twitter nói riêng cũng như ở các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram có phần nào nhờ công sức của trợ thủ đặc biệt từ con gái “siêu cò” Jorge Mendes, Marisa - người được CR7 tin cậy giao quản lý tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. 

Với sự nhanh nhạy, Marisa và ê kíp đã thực hiện khá nhiều thay đổi đem lại hiệu ứng tích cực trong chuyện tăng lượng người xem. Đơn cử như chi tiết đơn giản về việc CR7 được Marisa tư vấn dùng tiếng Anh nhiều hơn để chia sẻ cảm xúc hay đưa ra bình luận về một vấn đề nào đó. Marisa còn trợ giúp đắc lực cho CR7 trong mỗi lần đàm phán với đối tác tài trợ để tăng thêm sức hút trong màn quảng bá hình ảnh trên mạng xã hội.

Cô bồ mới Rodriguez hẳn đang phải lo lắng  trước mối quan hệ giữa Ronaldo và Marisa
Cô bồ mới Rodriguez hẳn đang phải lo lắng trước mối quan hệ giữa Ronaldo và Marisa

CR7 mừng một, bồ lo mười

Hơn ai hết, CR7 đang trong tâm trạng hân hoan khi chứng tỏ được vị trí số 1 trong giới sao sân cỏ nói riêng và giới VĐV thể thao nói chung về khoản hốt bạc nhiều nhất qua mỗi lượt chia sẻ dòng trạng thái quảng cáo trên Twitter. Oái ăm ở chỗ, trong khi CR7 hớn hở thì cô bồ mới Georgina Rodriguez lại đang rơi vào cảnh nhấp nhổm không yên. Chẳng nói ra song Georgina thừa hiểu CR7 và Marisa từng có tình ý với nhau. 

Thậm chí còn rộ lên thông tin cho rằng sở dĩ CR7 ưu ái Marisa khi giao cho cô làm người quản lý mạng xã hội để nhằm rút ngắn khoảng cách giữa hai người. Với kiểu kè kè bên nhau như vậy ai mà dám chắc Marisa rồi đây lại không ngã vào vòng tay của một cầu thủ có tiếng đa tình như CR7. Dù có muốn hay không Georgina sẽ phải nâng cao cảnh giác trước ái nữ của “siêu cò” Jorge Mendes.

Từ khóa:
Jorge Mendes Georgina Rodriguez Twitter Facebook Instagram Marisa Mendes
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục