Euro> Vòng loại Euro>

Ronaldo không bận tâm tới Quả bóng Vàng

Đỗ Trung | 10:29 11/09/2019

Dù ghi 4 bàn vào lưới Lithuania, giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng tưng bừng 5-1 song siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định anh không nghĩ về các danh hiệu cá nhân, bao gồm cả Quả bóng Vàng.

"Như tôi vẫn thường nói, tôi không chơi bóng đá vì các giải thưởng cá nhân. Đó là kết quả của sự nỗ lực từ một tập thể. Nhưng nếu có giải thưởng là điều tuyệt vời, tôi sẽ không nói dối", Ronaldo chia sẻ.

Và khi được hỏi về việc còn có thể cống hiến bao lâu nữa cho đội tuyển Bồ Đào Nha, CR7 đáp: "Tôi cảm thấy sung mãn. Tôi tự hào khi được thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tôi không chỉ hạnh phúc vì những bàn thắng ghi được, mà còn bởi đẳng cấp mà đội tuyển đã vươn tới trong những năm gần đây".

Với 4 bàn ghi vào lưới Lithuania, Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở châu Âu cán mốc 90 bàn cho ĐTQG. Ngoài ra, anh cũng có lần thứ 2 lập poker trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha (lần trước là vào năm 2016). 

Gần đây, tiền đạo 34 tuổi cũng đã lọt vào danh sách đề cử 3 ứng viên cuối cùng cho giải FIFA The Best 2019, bên cạnh Lionel Messi và Virgil van Dijk.

Ronaldo đi vào lịch sử sau cú poker ở vòng loại Euro 2020
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo CR7 ĐT Bồ Đào Nha EURO 2020
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục