Ngôi sao> WAG>

Ronaldo đâm đơn kiện đài truyền hình vì bạn gái bị bêu xấu

Khương Thượng | 18:39 05/09/2018

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Juventus cảm thấy bức xúc và cân nhắc kiện đài truyền hình Mediaset vì những thông tin sai lệch liên quan đến cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Khi đó, Mediaset bất ngờ quả quyết Georgina Rodriguez hiện không còn đoái hoài gì tới ông bố Jorge. Bất chấp việc ông này bị ốm nặng ở thru đô Buenos Aires (Argentina) vì bị đột quỵ nhưng bạn gái của Ronaldo vẫn không ngó ngàng gì.

Không chỉ bị tố thờ ơ với bố đẻ bệnh tật bên Buenos Aires, Georgina còn bị tố hắt hủi bà ngoại và các cậu ruột ở Murcia, Tây Ban Nha. Chính bà ngoại Juana của Georgina công khai chỉ trích cháu gái bà bất hiếu.

Không chấp nhận việc bạn gái bị bêu xấu, chủ nhân giải thưởng The Best 2017 đã rất phẫn nộ và yêu cầu đội ngũ luật sư riêng lập tức hành động. Phía luật sư của CR7 sẽ gửi thư "đe dọa" và có hành động pháp lý với Mediaset sau những gì mà họ đã làm với Georgina.

Việc làm này của Ronaldo được coi là cần thiết để ngăn chặn việc Mediaset có thể phát bất cứ thông tin tồi tệ nào khác về Georgina. Về phía Mediaset, họ rất bình thản và tin vào các nguồn thông tin của mình. Ngoài ra, họ cũng như có kế hoạch để phóng viên tìm hiểu sâu hơn nữa những câu chuyện liên quan tới Georgina và gia đình cô.
Từ khóa:
Georgina Rodriguez Cristiano Ronaldo WAGs Tin bên lề Ngôi sao Juventus
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục