AFF Suzuki Cup 2018
Tây Ban Nha>

Ronaldo đã tiên đoán trước tương lai từ tháng Giêng

Đỗ Trung | 09:47 06/07/2018

Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ rời Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus vào Hè này. Và dường như CR7 đã lường trước được tương lai của mình từ đầu năm 2018.

Barca đã tìm được 'Iniesta mới'
Mấy ngày qua, sức nóng của World Cup giảm đi phần nào khi sự chú ý được đổ dồn vào tương lai của Ronaldo. Dù đã giúp Real vô địch Champions League mùa thứ 3 liên tiếp, song siêu sao người Bồ Đào Nha nhiều khả năng sắp bật bãi khỏi Bernabeu, với điểm đến tiếp theo là Juventus. 

Theo truyền thông Tây Ban Nha và Italia, Ronaldo sẽ gia nhập Juve với giá 100 triệu euro, ký hợp đồng 4 năm, đến tháng 6/2022 và hưởng lương 30 triệu euro/năm (sau thuế). 

Đáng chú ý, dường như CR7 đã dự liệu trước việc phải chia tay Real từ tháng Giêng 2018. Anh từng nói: "Nếu tôi có trị giá 100 triệu euro, đó là bởi tôi không còn được yêu mến ở đây nữa".

Quả đúng như lời Ronaldo, từ mức phí giải phóng lên đến 1 tỷ euro, Real đã rút con số này xuống còn 100 triệu euro, tụt gấp 10 lần. Như vậy, có thể thấy vị thế của tiền đạo 33 tuổi tại Los Blancos đã thuyên giảm rõ rệt, và ngày anh khăn gói ra đi chỉ là vấn đề thời gian. 

Ronaldo chuyển sang Real từ Man United năm 2009. Sau 9 mùa gắn bó, anh đã gặt hái vô số danh hiệu cao quý, gồm 2 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 2 Siêu cúp châu Âu và 3 FIFA Club World Cup.

Với Ronaldo, Juventus sẽ xây dựng đội hình thế nào?
QC: Vào cửa tự do xem chung kết AFF với màn LED khổng lồ tại SVĐ C500 Hà Nội
QC:
Từ khóa:
Real bán Ronaldo Cristiano Ronaldo Real Madrid Juventus CR7
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục