Chuyển nhượng> Tin đồn>

Ronaldo đã ký hợp đồng với Juventus

Lộc Trần | 19:01 05/07/2018

Không chỉ dừng lại ở mức độ đàm phán, cựu CEO của Juventus, Luciano Moggi tiết lộ Cristiano Ronaldo đã ký xong hợp đồng chuyển sang Juventus.

Moggi là một nhân vật cực kỳ tiếng tăm của bóng đá thế giới. Ông từng điều hành Juventus trong giai đoạn 1994-2006 trước khi vướng vào scandal rúng động calciopoli và bị cấm hoạt động thể thao cả đời.

Dẫu vậy, quyền lực và sự hiểu biết của Moggi vẫn cực kỳ đáng nể ở Serie A. Mới đây, "cáo già" 80 tuổi tiết lộ trên một kênh truyền hình Italia: "Theo những gì tôi biết, Ronaldo đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Juventus ở Munich. Đó là điều mà tôi hiểu sau khi nói chuyện với những nhân vật quan trọng".

Đây rõ ràng là một thông tin rúng động làng túc cầu thế giới. Trên thực tế, mọi thứ công khai truyền thông mới dừng lại ở việc Juventus gửi lời đề nghị 100 triệu euro đến Real Madrid cho trường hợp của CR7.

Trở lại với Moggi, Ronaldo không phải cái tên xa lạ với ông. Hồi năm 2002, Moggi từng để ý đến cầu thủ trẻ Ronaldo khi đó đang thuộc biên chế của Sporting Lisbon. Tuy nhiên, lời đề nghị 5 triệu euro của Mogggi bị từ chối thẳng thừng.

Messi, Ronaldo và 8 ngôi sao sớm chia tay World Cup 2018

Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Luciano Moggi Serie A Real bán Ronaldo
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục