Ngôi sao> Tin bên lề>

Ronaldo chạy xuyên sa mạc trong đêm tại UAE

Hoàng Anh | 15:08 03/01/2019

Tranh thủ kỳ nghỉ mở Dubai, siêu sao Cristiano Ronaldo đã thu hút sự chú ý của đông đảo NHM, khi thực hiện cuộc chạy xuyên sa mạc trong đêm.

Trở thành một siêu sao hàng đầu thế giới đã khó, giữ được vị thế của mình càng khó hơn và điều đó yêu cầu bạn phải cố gắng rèn luyện rất rất nhiều. Ronaldo là cầu thủ như thế, khi nguồn năng lượng của siêu sao người Bồ Đào Nha dường như không bao giờ cạn.

Dù đã bước sang tuổi 33, song Ronaldo vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người vì nền tảng thể lực sung mãn của mình. Trong bối cảnh những đồng nghiệp thường sa sút khi bước qua tuổi 30, thì Ronaldo cho thấy mình đang tràn trề năng lượng.

Ronaldo chạy băng qua sa mạc lúc nửa đêm


Trong kỳ nghỉ Đông tại Dubai, Ronaldo vẫn giữ thói quen vận động với cường độ cao của mình. Đoạn clip được siêu sao người Bồ Đào Nha đăng tải trên Instagram cá nhân, anh cùng một vài người thực hiện một cuộc chạy thi băng qua sa mạc trong đêm ở UAE. Cuộc chạy giữa đêm khiến Ronaldo và những người tham gia phải cần tới sự trợ giúp của ánh đèn pha ô tô.

Được biết, trong kỳ nghỉ này Ronaldo sẽ có cơ hội gặp mặt Thái tử UAE, Sheikh Hamdan bin Mohammed. Ngoài ra, cầu thủ 33 tuổi cũng tham dự lễ trao giải Quả cầu bóng đá tại Madinat Jumeirah vào tối thứ Năm, nơi anh được đề cử cho giải Cầu thủ hay nhất.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Ronaldo Juventus ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục