Ngôi sao> WAG>

Ronaldinho vẫn sống cảnh '1 ông 2 bà'

HẠNH NGUYỄN | 13:38 31/12/2018

Dù đã phủ nhận thông tin cưới một lúc 2 vợ hồi tháng 5 năm nay, Ronaldinho vẫn đang “đá cặp” cùng lúc với 2 người đẹp khác nhau. Siêu sao người Brazil đã lên sẵn kế hoạch “1 ông 2 bà” đón giao thừa cùng nhau ở Rio de Janeiro.

“Cú đúp” của Ronaldinho

Ronaldinho đã treo giày, đã không còn ghi bàn trên các sân đấu chuyên nghiệp nữa. Nhưng ở hậu trường, cựu ngôi sao Barcelona vẫn thể hiện cái duyên “ghi bàn” hơn người. Ronaldinho chính là người ăn Tết theo cách đặc biệt nhất dịp này. Làm gì có ai cùng lúc đón Tết với 2 người tình khác nhau như Ronaldinho.

Đêm nay là giao thừa, chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019. Ronaldinho đã lên sẵn kế hoạch đón giao thừa tại Buzios, spa nổi tiếng ở Rio de Janeiro. Cùng đón giao thừa với anh là 2 bóng hồng Priscilla Coelho và Beatriz Souza. Đây chính là 2 người đẹp trong vụ Ronaldinho bị đồn cưới 2 vợ cùng lúc hồi tháng 5 năm nay. Sau đó Ronaldinho lên tiếng phủ nhận thông tin anh kết hôn với Priscilla và Beatriz cùng lúc. Phủ nhận thế tưởng như Ronaldinho sẽ chỉ sống với một trong 2 mỹ nhân này hoặc anh bỏ cả hai cô. Nào ngờ “2 bà 1 ông” vẫn chung sống với nhau như vợ chồng.

 2 “bà” công khai bám càng Ronaldinho tới nhiều sự kiện khác nhau
2 “bà” công khai bám càng Ronaldinho tới nhiều sự kiện khác nhau

Được cái Ronaldinho rất “công tâm”. Anh không thiên vị “bà” nào cả. Nên mới có chuyện anh lên kế hoạch đón giao thừa cùng lúc với cả Priscilla và Beatriz. Đảm bảo không “bà” nào phải chăn đơn gối chiếc trong khi người kia được ấm êm trong vòng tay Ronaldinho.

Hạnh phúc kỳ lạ

Giữa Priscilla và Beatriz, ai là “bà cả”, ai là “bà hai”? Ronaldinho bập vào Priscilla trước. Priscilla sinh ra và lớn lên tại thành phố Belo Horizonte. Sau khi tốt nghiệp đại học ngành quan hệ công chúng, Priscilla bôn ba qua khá nhiều công việc khác nhau. Cô từng làm trên du thuyền Royal Caribbean rồi làm cho một công ty về khai mỏ. Năm 2012, cô nàng 30 tuổi này tìm được “mỏ neo” của đời mình là Ronaldinho. Hồi đó, Ronaldinho về đầu quân cho CLB Atletico Mineiro trong thành Belo Horizonte. Anh quen và yêu Priscilla còn nhanh hơn cả làm quen với lối đá của Atletico Mineiro.

Ronaldinho cùng Priscilla  (bìa trái) và Beatriz chung sống kiểu “1 ông 2 bà”
Ronaldinho cùng Priscilla (bìa trái) và Beatriz chung sống kiểu “1 ông 2 bà”

Chuyện vẫn bình thường cho tới năm 2016, khi Ronaldinho phải lòng Beatriz. Oái oăm ở chỗ Ronaldinho yêu Beatriz nhưng vẫn không chán Priscilla. Anh không muốn bỏ ai cả. 

Sự tham lam của Ronaldinho trong tình trường được tiếp tay bởi chi tiết Priscilla và Beatriz hóa ra đã quen thân nhau từ trước. Không biết trong bụng họ có ghen nhau thế nào hay không. Chỉ biết rằng họ chấp nhận chuyện cùng yêu Ronaldinho.

Để duy trì mối quan hệ “2 bà 1 ông” này, Ronaldinho làm gì cũng đều theo nguyên tắc cú đúp. Anh tặng quà cho Priscilla và Beatriz giống hệt nhau. Đi dự sự kiện, anh cho cả hai cô bám càng. Mỗi tháng, anh cho mỗi cô khoản tiền tương đương 1.500 bảng. Đảm bảo không ai hơn kém ai. Không ai phải tị nạnh ai.

Hồi tháng 5 năm nay, rộ lên tin đồn Ronaldinho cầu hôn Priscilla và Beatriz bằng 2 chiếc nhẫn giống hệt nhau. Họ sẽ làm đám cưới kiểu một chú rể hai cô dâu với nhau. 

 2 “bà” của Ronaldinho không có biểu hiện ghen lẫn nhau
2 “bà” của Ronaldinho không có biểu hiện ghen lẫn nhau

Tin đồn ấy nổ ra, “2 bà 1 ông” vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía gia đình các bên. Bố mẹ của Priscilla không chấp nhận chuyện con gái mình sống kiếp chồng chung. Họ lên án Ronaldinho “xuống cấp đạo đức”. Bà chị gái Deisi của Ronaldinho cũng ra sức phản đối chuyện em trai cưới 2 vợ một lúc. Deisi tuyên bố Ronaldinho mà có làm đám cưới với Priscilla và Beatriz thì cô sẽ không thèm đi dự.

Sau đó đã không có đám cưới nào diễn ra như tin đồn. Tuy nhiên bỏ ngoài tai mọi ý kiến phản đối, Ronaldinho cùng Priscilla và Beatriz vẫn chung sống với nhau như vợ chồng. Họ cùng nhau tạo nên thứ hạnh phúc “2 bà 1 ông” có một không hai ở hậu trường sân cỏ thế giới.

Khó tin Ronaldinho phá sản
Việc Ronaldinho lên kế hoạch mở tiệc giao thừa linh đình trong spa sang chảnh nhất ở Rio và anh vẫn “đá cặp” với cả Priscilla và Beatriz khiến các fan khó tin chuyện anh bị phá sản như báo giới đưa tin gần đây. Họ bảo Ronaldinho mà tiền khô cháy túi thì khó có chuyện 2 cô nàng vẫn bám chặt lấy anh.
Từ khóa:
Ronaldinho Priscilla Coelho Beatriz Souza
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục