Ngôi sao> Tin bên lề>

Roma tiếp tục 'bắt đền' Barca bằng Messi

Tam Phong | 06:14 03/08/2018

Trang Twitter chính thức của Roma mới đây đã trích dẫn câu nói của chủ tịch James Pallotta kèm theo hình ảnh siêu sao Lionel Messi khoác áo đội bóng này.

Mối quan hệ sóng gió giữa AS Roma và Barca tiếp tục có những diễn biến mới thú vị. Như đã biết, sau sự việc Barca "cuỗm" Malcom ngay trước mũi Roma, chủ tịch James Palotta của đội bóng Italia đã vô cùng tức giận. Ông ví hành động của Barca là thiếu đạo đức và khẳng định đã từ chối lời xin lỗi từ Barca. Ngoài ra, Palotta cũng tuyên bố sẽ chỉ bỏ qua nếu gã khổng lồ xứ Catalan để Roma sở hữu Messi.

"Barcelona đã gửi lời xin lỗi về hành động đó, nhưng tôi không chấp nhận. Cách duy nhất để tôi bỏ qua là Barca trả Malcom cho Roma. Có lẽ, như một cử chỉ thiện chí, việc ít nhất mà họ cần làm là gửi cho chúng tôi Lionel Messi", Pallotta nhấn mạnh.

Thậm chí, cựu thủ quân Francesco Totti còn quả quyết anh sẽ ra tận sân bay đón Messi nếu cầu thủ này đồng ý về với đại diện Italia. 

Chưa hết, Roma vừa "trả đũa" Barca bằng cách ra thông báo chiêu mộ nhân viên tài chính cao cấp từ phía đội ĐKVĐ La Liga có tên Francesco Calvo. Calvo sẽ bắt đầu công việc mới vào tháng 9 tới.


Thế nhưng, ngay bên dưới dòng thông báo này, trang Twitter chính thức của Roma đưa kèm một thông điệp "troll" dẫn lời từ chủ tịch Pallotta nói rằng: "Chuyện này chẳng thay đổi điều gì. Chúng tôi vẫn muốn có Messi". Đồng thời họ còn đăng tải ảnh Messi khoác áo đội bóng màu bã trầu truyền thống của Roma. 


Có vẻ như dù sự việc đã qua hơn 1 tuần song những người Roma vẫn chưa nguôi ngoai và tha thứ cho hành động "nẫng tay trên" của Barca trong vụ Malcom.
Từ khóa:
Lionel Messi AS Roma Barcelona Barca
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục