Đức>

Ribery bị chế nhạo đang... sống ảo

Quang Minh | 10:15 04/10/2017

Cựu danh thủ Markus Babbel của Bayern đã chỉ trích tiền vệ Frank Ribery, người vẫn nghĩ mình ngang tầm Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, là một phần nguyên nhân khiến HLV Carlo Ancelotti bị sa thải.

Frankfurt 0-3 Bayern Munich
Trong phát biểu mới đây của mình, cựu danh thủ Babbel cho rằng rất nhiều cầu thủ Bayern lúc này vẫn đang “ảo tưởng về sức mạnh” cũng như những hào quang quá khứ của mình. Cựu tiền vệ tuyển Đức cũng chỉ đích danh cầu thủ chạy cánh Ribery là ngôi sao khiến nội tình đội bóng rối ren, là nguyên nhân không nhỏ khiến HLV Ancelotti bị sa thải.

“Ribery chưa ghi bàn thắng nào tại Champions League trong vòng 2 năm qua. Anh ta vẫn tự cho mình cùng đẳng cấp với Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược”, Babel chia sẻ với Sky 90.

Ribery bị chỉ đích danh là nguyên nhân khiến HLV Ancelotti bị sa thải
Ribery bị chỉ đích danh là nguyên nhân khiến HLV Ancelotti bị sa thải

“Tôi cảm thấy bức xúc vì tất cả những chuyện này bị dồn lên đầu Carlo Ancelotti. Ribery từng có những đóng góp cho CLB và từng là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng trong mắt tôi, anh ta đã không thể duy trì được hình ảnh đó”, cựu hậu vệ Bayern và Liverpool nói thêm.

Ribery đã không được sử dụng trong thất bại 0-3 của Bayern trước PSG tại vòng bảng Champions League. Trước đó, cầu thủ người Pháp cũng tỏ thái độ bực dọc, ném chiếc áo của mình vào băng ghế dự bị khi bị thay ra ở trận thắng Anderlecht.

“Đối với tôi, một số cầu thủ của Bayern đang sống quá nhiều với hào quang quá khứ. CLB đã phải phản ứng với Ancelotti, nhưng đây mới là vấn đề. Nếu Ribery cảm thấy anh ta bị xúc phạm, anh ta sẽ gọi cho Uli Hoeness và sau đó, HLV là người thua cuộc”, Babbel kết luận.
QC:
Từ khóa:
Ancelotti Ribery Bayern Bundesliga Bayern sa thải Ancelotti
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục