Đức>

Ribery bị Bayern trừng phạt vì vạ miệng

Trọng Khang | 21:44 06/01/2019

Do có lời lẽ thiếu văn hóa trên mạng xã hội, tiền vệ Franck Ribery mới đây đã phải bị đội bóng chủ quản Bayern Munich kỷ luật.

Dortmund 4-0 Leverkusen
Mọi chuyện bắt đầu từ việc Ribery bị giới truyền thông chỉ trích thói tiêu xài hoang phí khi cho đăng đoạn video ghi lại cảnh anh đang ăn món bít tết phủ vàng trị giá tới hơn 1.000 bảng trong một nhà hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Quá bức xúc khi bị công kích, "Gã mặt sẹo" đã không ngần ngại văng tục trên mạng xã hội để phản pháo những kẻ mà anh cho rằng đã ghen tị với mình.

Bình luận về động thái quá khích trên của cầu thủ chạy cánh 35 tuổi người Pháp, GĐTT của nhà vô địch Bundesliga là Hasan Salihamidzic cho biết: "Tôi đã có cuộc nói chuyện khá lâu với Ribery. Cậu ấy đã được thông báo mình sẽ bị Bayern phạt nặng và cũng chấp nhận thực tế đó".

"Ribery đã dùng những từ ngữ mà chúng tôi không thể nào chấp nhận. Cậu ấy không có quyền tuyên bố như thế với tư cách là một thành viên có tầm ảnh hưởng ở Bayern. Thực tế thì Ribery đã bị vu khống và xúc phạm nặng nề. Không chỉ có Ribery mà cả các con, mẹ phải nằm viện và người vợ đang bầu của cậu ấy cũng bị phỉ báng".

"Tôi biết Ribery chỉ muốn bảo vệ mình và gia đình thôi. Tôi ủng hộ anh ta, nhưng thật không may là Ribery đã bị mất kiểm soát khi đưa ra lời đáp trả có lời lẽ quá tục tĩu. Đây quả là điều đáng tiếc bởi Ribery được nhà hàng mời chứ cậu ấy đâu có vung tiền ra để thưởng thức món ăn đắt đỏ", Salihamidzic kết luận.

Từ khóa:
Franck Ribery Bayern Bundesliga bóng đá Đức
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục