Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Real xác nhận bán Ronaldo cho Juventus

Minh Anh | 23:14 10/07/2018

Trang chủ của Real Madrid xác nhận bán siêu sao Cristiano Ronaldo cho Juventus với mức phí 105 triệu euro.

Cách đây ít giờ, đích thân Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli đã đáp chuyến bay từ Italia tới Hy Lạp và tới khách sạn nơi Ronaldo và gia đình nghỉ ngơi. Cuộc gặp này đã được đội chủ quản Real đồng ý.

Cuộc gặp gỡ diễn ra khá nhanh chóng, khi Ronaldo và Juventus tìm được tiếng nói chung. Theo đó, để có được sự phục vụ của cầu thủ 33 tuổi, nhà ĐKVĐ Serie A sẽ phải bỏ ra khoản tiền 105 triệu euro cho Real. Mức lương Ronaldo nhận được tại đội chủ sân Juventus Arena là 30 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Với Ronaldo, Juventus sẽ xây dựng đội hình thế nào?

Không lâu sau đó, trang chủ của Real cũng lên tiếng xác nhận chuyện Ronaldo sẽ chia tay đội bóng sau gần 1 thập kỷ gắn bó.

Real chính thức xác nhận bán Ronaldo
Real chính thức xác nhận bán Ronaldo

"CLB Real Madrid muốn thông báo rằng, để đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của Ronaldo, hai bên đã đạt được thỏa thuận chia tay để anh gia nhập Juventus. Hôm nay, Real muốn bày tỏ lòng biết ơn tới cầu thủ đã chứng tỏ mình là số một thế giới và là người đã đánh dấu một trong những giai đoạn huy hoàng nhất trong lịch sử đội bóng cũng như bóng đá thế giới", thông tin mới được trang chủ Real đăng tải.

Phía sau những danh hiệu, những thành tựu đạt được trong 9 năm chơi bóng tại đây, Ronaldo còn là tấm gương về sự tận tụy, trách nhiệm, tài năng và khao khát chứng minh bản thân. Ronaldo cũng là chân sút số 1 trong lịch sử đội bóng với 451 bàn thắng sau 438 trận. Tổng cộng Ronaldo đã giành 16 danh hiệu với CLB, gồm 4 Champions League, trong đó có 3 chức vô địch liên tiếp. Về mặt cá nhân, trong màu áo Real, Ronaldo đã giành 4 Quả bóng Vàng, 3 Chiếc giày Vàng và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Real Madrid: Cảm ơn, Cristiano Ronaldo

Với Real, Ronaldo luôn luôn là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng và là tấm gương độc nhất cho các thế hệ tiếp theo. Real sẽ luôn luôn là nhà của Ronaldo", thông báo khép lại.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Real Madrid Juventus chuyển nhượng Real bán Ronaldo
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục