Tây Ban Nha>

Real tăng lương giữ Modric, tìm người thay thế Kovacic

Hoàng Việt | 21:38 08/08/2018

Trước sự chèo kéo của Inter Milan với Luka Modric, Real Madrid sẵn sàng tăng lương để giữ chân tiền vệ người Croatia. Ngoài ra, Real cũng đang tìm người thay thế Mateo Kovacic.

De Jong và Griezmann 'tái mặt' vì màn chào hỏi ở Barca
Thời gian gần đây, Inter Milan đã bày tỏ sự quan tâm tới Modric. Inter còn soạn sẵn bản hợp đồng 4 năm với mức lương 11,5 triệu euro/mùa cho Modric. Dù vậy, Inter đã vấp phải sự cứng rắn từ chủ tịch Florentino Perez của Real. Perez tuyên bố phải nhận được 750 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng mới bán tiền vệ người Croatia. Đó được coi là mức giá không tưởng và thể hiện sự kiên quyết trong việc không bán Modric của Real.

Ngoài động thái hét giá với Inter, Real còn trấn an Modric bằng cách tăng lương cho anh lên 8 triệu euro/mùa. Thêm vào đó, Real cũng tự tin rằng Modric không muốn rời sân Bernabeu. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tin tưởng họ đã và đang cung cấp nền tảng để cầu thủ 32 tuổi tỏa sáng và trở thành tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Ở một thông tin khác liên quan đến Real, CLB này đang tìm người thay thế Kovacic. Tiền vệ 24 tuổi muốn ra đi để được thi đấu nhiều hơn. Kovacic đang tiến gần tới việc gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn.

HLV Julen Lopetegui đã chia sẻ về Kovacic: "Chưa có gì chắc chắn 100%. Kovacic đã nói anh ấy muốn rời đi. Tôi thì muốn anh ấy ở lại. Kovacic là một cầu thủ quan trọng. Chúng tôi sẽ xem mọi chuyện kết thúc như thế nào. Nếu Kovacic ra đi, chúng tôi sẽ tìm giải pháp thay thế".
Từ khóa:
Luka Modric Real Madrid La Liga Mateo Kovacic
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục