Tây Ban Nha>

Real lên kế hoạch tổ chức trận tri ân Ronaldo

DUY KHÁNH | 09:30 09/08/2018

Real Madrid dự định sử dụng trận tranh cúp Santiago Bernabeu để làm trận đấu tri ân Cristiano Ronaldo, siêu sao vừa chuyển sang Juventus.

Ronaldo bật khóc trên truyền hình khi xem clip về bố
Kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, sau 9 mùa giải gắn bó với Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã bất ngờ nói lời chia tay để gia nhập Juventus. Vì vậy, đội bóng Hoàng gia đã lên kế hoạch tổ chức trận đấu tri ân siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Đó là trận đấu tranh cúp Santiago Bernabeu 2019, với đối thủ là AC Milan, được tổ chức vào ngày 11/8. Để triển khai kế hoạch này, Real dự kiến sẽ xin phép Juventus được mời Ronaldo trở lại thi đấu trận tri ân. Tất nhiên, đồng ý hay không tùy thuộc vào Bà đầm già thành Turin.

Những năm trước, chính xác là các năm 2017 và 2018, Real đều lên kế hoạch tổ chức trận tri ân cho thủ thành Iker Casillas nhân cúp Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, kế hoạch bất thành vì không nhận được sự đồng thuận của Porto, đội bóng chủ quản của Casillas.

Trước nữa, năm 2013, Real lại tổ chức thành công trận tri ân cho Raul Gonzalez. Trận đấu diễn ra giữa Real và Al Sadd, đội bóng lúc đó Raul khoác áo và Chúa nhẫn khoác áo mỗi đội một hiệp.

C. Ronaldo so tài sút bóng trúng xà ngang trong buổi tập đầu tiên cùng Juventus


Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Real Madrid Juventus Santiago Bernabeu
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục