Tây Ban Nha>

Real ký hợp đồng hơn 1 tỷ euro, xác lập kỷ lục thế giới

Quang Minh | 22:06 05/11/2018

Real Madrid và adidas được cho là đã ký thỏa thuận tài trợ trị giá ít nhất 1,1 tỷ euro trong vòng 10 năm, trở thành thương vụ tài trợ áo đấu đắt giá nhất lịch sử.

Ronaldo bật khóc trên truyền hình khi xem clip về bố
Theo Marca, nhà sản xuất thể thao hàng đầu thế giới adidas sẽ cung cấp bản hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 110 triệu euro/năm trong giao kèo có thời hạn 10 năm. Mức giá 110 triệu euro cũng gấp đôi con số 52 triệu bảng mà Kền kền trắng đang hưởng ở hợp đồng hiện tại với hãng thể thao tới từ nước Đức.

Tuy nhiên, cũng theo Marca, khoản tiền 110 triệu euro không phải cố định mà nó có thể tăng lên đến 150 triệu euro tùy vào thành tích mà Real đạt được.

Dự kiến, Real và adidas sẽ đặt bút kí giao kèo siêu khủng này và cho công bố trong năm nay. Hợp đồng này sẽ giúp Kền kền trắng trở thành đội bóng có hợp đồng tài trợ áo đấu lớn nhất lịch sử.

Theo thống kê, Barcelona hiện là đội bóng có hợp đồng tài trợ áo đấu cao nhất thế giới. Năm 2016, đội bóng xứ Catalan đã ký hợp đồng với Nike ràng buộc lên tới 105 triệu euro/năm. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ số tiền còn có thể lên tới 155 triệu euro, nhưng thực tế là 83 triệu euro/năm.
Từ khóa:
Real Real Madrid La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục