Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Real ký hợp đồng với con trai danh thủ Barca

Minh Anh | 09:54 07/08/2018

Andri Lucas, con trai của cựu tiền đạo Eidur Gudjohnsen đã chia tay đội trẻ Espanyol để chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Real đang trải qua một mùa Hè đầy biến động, khi chia tay HLV Zinedine Zidane, rồi lại chia tay siêu sao Cristiano Ronaldo. Tưởng như BLĐ đội bóng phải gấp rút tăng cường về những ngôi sao lớn, thế nhưng khá ngạc nhiên là chủ tịch Florentino Perez lại chỉ chú trọng việc chiêu mộ các cầu thủ trẻ.

Sau khi hoàn tất hai thương vụ với thủ môn 19 tuổi Andriy Lunin và tiền đạo 18 tuổi Vinícius Júnior, đội bóng thành Madrid mới đây lại chiêu mộ thêm một măng non khác là Andri Lucas, con trai của cựu tiền đạo Eidur Gudjohnsen. Cầu thủ 18 tuổi người Iceland là tài năng trẻ của lò đào tạo Espanyol.

Năm ngoái Lucas từng ghi trên 20 bàn cho đội U16 của Espanyol và thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng tên tuổi tại Tây Ban Nha, trong đó có Barca, nơi mà cha của Lucas từng khoác áo khi còn thi đấu. Tuy nhiên, cầu thủ 16 tuổi đã không đi theo con đường của cha mình mà quyết định chọn Real Castilla làm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp.

Ngoài Lucas, Real cũng đang nhăm nhe chiêu mộ thêm cậu em út nhà Gudjohnsen là Daniel Tristan, cầu thủ 12 tuổi hiện cũng là học viên của lò đào tạo trẻ Espanyol.
Từ khóa:
Andri Lucas Eidur Gudjohnsen Real Espanyol chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục