Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Real hoàn tất chiêu mộ trung vệ 17 tuổi Chechu

Hà Trang | 07:11 11/01/2019

Trong nỗ lực trẻ hóa đội hình cũng như đầu tư cho tương lai, Real Madrid đã chiêu mộ thành công trung vệ Jose Lopez Martinez hay còn được biết đến với biệt danh Chechu từ Malaga.

Mới 17 tuổi nhưng Chechu cho thấy những tiềm năng vô hạn để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Sở hữu sức mạnh cùng độ dẻo dai đáng kinh ngạc, Chechu có thể chơi tốt vị trí trung vệ cũng như hậu vệ trái. Ngoài việc được đôn lên đội một Malaga, Chechu còn là thành viên của U17 Tây Ban Nha.

Real đã cử trinh sát theo dõi bước tiến của Chechu từ lâu và cho đến giữa tuần qua đã hoàn thành xong mọi thủ tục về tài chính để chính thức sở hữu sao nhí này. Hôm thứ Tư vừa qua, Chechu đã có mặt ở Bernabeu để dự khán trận đấu giữa Real và Leganes ở Cúp Nhà vua, đồng thời tiến hành ký kết hợp đồng.

Chechu sinh ra ở Murcia, tham gia học viện của đội bóng địa phương trước khi chuyển tới Valencia, Malaga và giờ là Real. Anh là tân binh thứ 2 của Los Blancos trong phiên chợ Đông này sau Brahim Diaz từ Man City - cầu thủ có người đại diện là Pere Guardiola - anh trai của Pep Guardiola. Để có được Chechu, ngoài một số tiền không tiết lộ, Real còn phải để cho một ngọc thô khác là Dani Sanchez quay lại Malaga sau khi ra đi từ nơi này 4 năm trước.
Từ khóa:
Real Madrid La Liga Chechu
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục