Tây Ban Nha>

Real cần 2 ngôi sao để thay thế Ronaldo ở Bernabeu

Tam Phong | 10:49 12/07/2018

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ cần chiêu mộ 2 ngôi sao mới để bù vào chỗ trống của Cristiano Ronaldo đã đầu quân cho Juventus.

Điều khoản bí mật cho phép Messi tự do rời Barca
Sau khi Real Madrid xác nhận bán siêu sao Cristiano Ronaldo cho Juventus với giá 112 triệu euro cách đây chưa lâu, nhiệm vụ của chủ tịch Florentino Perez bây giờ là phải mang về những cầu thủ đủ khả năng lấp vào vị trí của CR7. Đương nhiên điều đó hoàn toàn không dễ dàng vào lúc này. 

Để kiếm 1 cầu thủ có thể ghi trung bình 50 bàn/mùa giải như Ronaldo là rất khó. Nhiệm vụ của tân thuyền trưởng Julen Lopetegui là phải khai thác triệt để nhân lực đang có (và sắp được bổ sung) bù đắp lại.

Real Madrid không thiếu tiền nhưng để mua được cầu thủ mà họ thích lại là vấn đề khác. Đầu tiên là Neymar. Để cầu thủ người Brazil có thể khoác lên mình chiếc màu trắng, anh cần phải “làm như Ronaldo” - nghĩa là xuất hiện trước mặt chủ tịch Al Khelaifi và yêu cầu ông ta đưa ra cái giá để ra đi. 

Vấn đề là PSG vừa mua Neymar với giá 222 triệu euro vào Hè năm ngoái và họ chưa khai thác được gì nhiều từ cầu thủ Brazil. Hơn nữa anh còn trẻ và PSG cũng không thiếu tiền.


Trường hợp của Kylian Mbappe chẳng khác gì Neymar. PSG đang cố gắng xây dựng một đội hình đủ mạnh để giành Champions League nên không có lý do gì để họ bán đi những cầu thủ tốt nhất. 

Việc chiêu mộ tiền đạo Harry Kane cũng khó khăn chẳng kém, điều này thì Real từng nếm trải khi đàm phán mua Luka Modric và Gareth Bale từ Tottenham trong quá khứ. Vấn đề chính nằm ở chủ tịch Tottenham, Daniel Levy. Bất kỳ ai muốn mua cầu thủ của CLB này đều bị ông chủ tịch khó tính của Tottenham "hành lên hành xuống".

Khả thi nhất là trường hợp của Eden Hazard. Cầu thủ người Bỉ không ngừng bày tỏ tình yêu với Real trong những năm qua. Hơn nữa, lúc này Chelsea đang rối ren trong việc đưa ra quyết định cuối cùng về vị trí HLV. 

Ngoài ra, điều khoản giữa Hazard và Chelsea có ghi rõ việc ngôi sao người Bỉ có thể ra đi với giá 100 triệu euro. Mà con số này thì lại quá dễ chịu với Perez.
Từ khóa:
Harry Kane Eden Hazard Real Madrid Kylian Mbappe Neymar PSG Tottenham
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục