Anh>

Ranieri khẳng định các cầu thủ Leicester không "đâm lén"

Lộc Trần | 07:26 11/04/2017

Claudio Ranieri đã phá vỡ sự im lặng khi lên tiếng về quyết định sa thải mình của BLĐ Leicester cách đây không lâu.

Ekip của Man City đã làm cúp giả chơi khăm Aguero và De Bruyne thế nào
Xuất hiện trên chương trình Monday Night Football của Sky Sports, Ranieri đã lần đầu lên tiếng về những bí mật đằng sau sự ra đi của ông khỏi King Power. Ở đó, chiến lược gia người Italia đã phủ nhận mọi tin đồn trước đây:

"Tôi không tin việc các cầu thủ không chơi hết mình, bởi còn nhiều vấn đề khác. Năm ngoái, họ kiếm được ít hơn nhưng sau đó, họ nhận gấp đôi hoặc gấp ba. Cùng với đó, khi bạn trụ hạng thành công trong vòng cuối, bạn sẽ rất tập trung trong ngày trở lại. Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt trong mùa trước".

"Nhưng khi bạn mang trên mình chức vô địch, bạn vòng quanh thế giới rồi tới Mỹ, đối đầu với những đội bóng lớn lần đầu tiên trong đời, hoàn cảnh là rất khác. Tôi không tin các cầu thủ đã hại tôi. Không, không, không. Tôi đã nghe rất nhiều chuyện như thế, có thể là ai đó phía trong hậu trường đã làm điều đấy".

Các cầu thủ Leicester đã không đâm lén Ranieri?
Các cầu thủ Leicester đã không đâm lén Ranieri?

"Có thể tôi có chút vấn đề trong mùa trước, nhưng tôi đã vô địch. Đến mùa này, những người đó, khi chúng tôi thua, thúc đẩy việc sa thải thêm một chút. Chuyện là như vậy. Tôi không muốn nói ra ai cả. Tôi là một người kiên định, trung thành. Những gì cần nói tôi sẽ nói trực tiếp".

Chưa dừng lại, Ranieri nhắc tới các học trò cũ: "Tôi tin Mahrez và Vardy là trái tim của đội bóng. Tôi nói với họ rằng chúng ta đã viết nên cổ tích và có thể tiếp tục. Tôi có cảm giác đội bóng có thể chơi hay ở Champions League. Trước khi bị sa thải, tôi đã nghĩ liệu mình có sai lầm khi tin tưởng những cầu thủ này, tại sao họ không phản ứng gì? Nhưng sau khi bị sa thải, tôi nhận ra mình đã đúng. Quyết định tin tưởng vào họ đã đúng". 

"Thúc đẩy là quá trình khó khăn. Đôi khi tôi thay đổi đội hình, đôi khi tôi cho vài người dự bị. Nhưng chúng tôi đã không bắt đầu với sự tập trung tương tự".
Từ khóa:
Ranieir Leicester Vardy Mahrez
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục