Tây Ban Nha>

Ramos ủng hộ Modric, 'đá đểu' Ronaldo vụ Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA

Nguyên Phong | 09:33 11/09/2018

Ở lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2017/18 của UEFA, Cristiano Ronaldo đã về nhì sau Luka Modric. Mới đây, Sergio Ramos đã lên tiếng ủng hộ Modric và "đá đểu" Ronaldo.

De Jong và Griezmann 'tái mặt' vì màn chào hỏi ở Barca
Tại lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2017/18 của UEFA, Modric đã được vinh danh. Tiền vệ người Croatia xếp trên đồng đội cũ Ronaldo. Đây là kết quả gây nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng Modric xứng đáng, người thì nói giải thưởng cá nhân này nên phụ thuộc vào thành tích ở Champions League và Vua phá lưới Ronaldo mới là số một.

Về phía Ramos, đồng đội của Modric lẫn Ronaldo trong màu áo Real mùa trước, anh cho rằng tiền vệ người Croatia xứng đáng với giải thưởng. Đồng thời, Ramos cũng "đá đểu" người cũ Ronaldo rằng anh chỉ là cầu thủ được "marketing nhiều hơn".

Ramos nói: "Có rất ít cầu thủ mà tôi tự hào được chơi bóng cùng ở Real. Modric là một người bạn và là cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy thuộc về số ít người mà nếu giành được danh hiệu cá nhân, tôi cũng sẽ hạnh phúc như thể nó được trao cho mình vậy".

"Có thể có những cầu thủ được quảng bá nhiều hơn, với tên tuổi lớn hơn nhưng Modric xứng đáng nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất", Ramos khép lại. Có lẽ, Ronaldo sẽ rất đau lòng khi đọc được những lời bình luận này từ người đồng đội cũ Ramos, vốn từng được coi là cạ cứng của CR7.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Luka Modric Sergio Ramos Real Madrid
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục