Thế giới> Châu Âu>

Ramos gửi thông điệp gây khó chịu cho Messi và Ronaldo

Thanh Sơn | 18:16 11/09/2019

Trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid vừa phát đi thông điệp có thể khiến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo khó chịu. Cụ thể, Ramos dự đoán bộ đôi tấn công siêu đẳng nói trên sẽ để thua Virgil van Dijk trong cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng 2019.

Bình luận về hậu vệ Liverpool mới được UEFA bầu là cầu thủ hay nhất châu Âu 2019, Ramos cho hay: "Tôi ủng hộ Van Dijk giành Quả bóng vàng năm nay. Do chơi ở vị trí hậu vệ nên cậu ấy sẽ gặp khó khăn đôi chút trong cuộc cạnh tranh với Messi và Ronaldo. Tuy nhiên, tôi nghĩ năm nay cuộc chơi sẽ công bằng hơn".

"Tôi không biết ai sẽ giành được nhiều phiếu bầu nhất, nhưng nếu Cannavaro từng chiến thắng trước đây thì tại sao Van Dijk lại không thể làm điều tương tự cơ chứ".

"Van Dijk vừa có một mùa giải tuyệt vời. Cậu ấy đang trên đường hiện thực hóa giấc mơ đã ấp ủ từ khi còn là một đứa trẻ. Những năm qua, chúng ta luôn xem Ronaldo và Messi là những ứng cử viên hàng đầu. Nếu năm nay có ai đó tạo ra được sự khác biệt thì đây quả là kết cục tuyệt hảo".

"Căn cứ vào những gì Van Dijk đã làm được ở mùa giải vừa qua thì cậu ấy hoàn toàn xứng đáng được vinh danh. Nếu viễn cảnh ấy xảy ra thì chắc chắn tôi sẽ gửi lời chúc mừng tới Van Dijk", Ramos chia sẻ.

Van Dijk bật khóc sung sướng với chức vô địch Champions League


Từ khóa:
Virgil van Dijk Lionel Messi Cristiano Ronaldo Quả bóng vàng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục