Ngôi sao> WAG>

Rami chia tay bồ già sau khi không thể tổ chức đám cưới

Khương Thượng | 14:49 08/09/2018

Mối tình chênh lệch tuổi tác giữa cô đào Pamela Anderson và trung vệ Adil Rami (Marseille) đã kết thúc sau khi không thể tổ chức đám cưới.

Còn nhớ sau khi VCK World Cup 2018 kết thúc, Pamela Anderson đã khéo khoe chiếc nhẫn được Adil Rami tặng. Ngay lập tức, nhiều người nghĩ tới một lễ cưới hoành tráng giữa trung vệ 32 tuổi thuộc biên chế Marseille và người bạn gái đã 51 tuổi.

Trong quá khứ, Pamela Anderson từng kết hôn với 3 người đàn ông gồm Tommy Lee, Kid Rock và Rick Salomon. Chính vì thế, không ít người hy vọng hôn lễ tới đây với “phi công trẻ” Rami sẽ đem lại hạnh phúc bền vững cho cô nàng đa đoan này.

Tuy vậy, kế hoạch của Rami đã tan thành mây khói khi Pamela quyết định không tiếp tục sắm vai cô dâu thêm một lần nào nữa. Thậm chí, cô đã nhờ cậu con trai Brandon trả lại nhẫn cho bồ trẻ. Báo chí Pháp cho rằng, lý do khiến Pamela làm thế vì cô không phải là người phù hợp cho những cuộc hôn nhân.

Nhưng theo một vài nguồn tin khác, Pamela quyết định chấm dứt quan hệ với Rami vì sợ không thể sinh được cho cựu cầu thủ AC Milan một đứa con chung giữa 2 người sau thời gian chung nhà với cặp sinh đôi của Rami (Zayn và Madi). Đây là "sản phẩm" giữa Rami và cô bạn gái cũ Sidonie Biemont. 
Từ khóa:
Pamela Anderson Adil Rami WAGs Tin bên lề Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục