Ngôi sao> WAG>

Rafa Marquez bị vợ cũ khởi kiện vì 'quên' chu cấp

HÀ BÌNH | 13:50 17/12/2018

Cựu hậu vệ Barcelona, Rafa Marquez đang đối mặt với nguy cơ tù tội, khi bị vợ cũ Adriana Lavat tố cáo chây ì trong chuyện chu cấp cho ba mẹ con.

Theo đơn kiện của Adriana lên tòa án Miami (Mỹ), cả hai đã thống nhất về việc Marquez sẽ chu cấp cho nữ diễn viên này và hai đứa con chung hồi cuối năm 2016. Cụ thể Marquez đã đồng ý hàng tháng chuyển vào tài khoản của Adriana số tiền 7.500 USD sau khi cả hai ly dị. Giao kèo đề ra rõ ràng như vậy, nhưng trên thực tế mọi việc lại diễn ra khác. “Mấy tháng đầu anh ta có chuyển tiền đúng thời hạn”, cựu WAG Adriana chia sẻ, “Song sau đó Marquez đã phớt lờ như thể cố tình rũ bỏ mọi trách nhiệm”. Ước tính số tiền mà Marquez đã “bùng” ba mẹ con Adriana lên tới 88.000 USD. Không còn lựa chọn nào khác, Adriana đành phải khởi kiện chồng cũ. “Tất cả những gì tôi làm chỉ nhằm đòi lại quyền lợi chính đáng cho mẹ con tôi”, Adriana nhấn mạnh. 

Với màn kiện tụng kể trên, Marquez đang vướng vào rắc rối kép trong thời gian gần đây. Trước đó Marquez bị cáo buộc dính líu tới hoạt động rửa tiền của tay trùm khét tiếng Raul Flores Hernandez. 
Từ khóa:
Barcelona Rafa Marquez Adriana Lavat WAG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục