Pháp>

Rabiot bất ngờ nối lại đàm phán gia hạn với PSG

Minh Anh | 10:29 12/06/2019

Truyền thông Pháp đưa tin, tiền vệ Adrien Rabiot đã bất ngờ muốn nối lại đàm phán gia hạn hợp đồng với đội chủ quản PSG.

Monaco 3-4 Marseille
Trên Twitter của Paris United, một nguồn tin thân cận với PSG rạng sáng nay có đăng tải nội dung: "Tiền vệ Adrien Rabiot sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng một lần nữa với PSG. Sự ra đi trong tương lai gần của giám đốc thể thao Antero Henrique cùng với sự xuất hiện của Leonardo đã thúc đẩy quyết định này".

Mối quan hệ giữa Rabiot với BLĐ PSG mà đặc biệt là giám đốc thể thao Henrique trở nên căng thẳng, khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa các bên liên tục bị trì hoãn. Trước viễn cảnh mất trắng Rabiot, ông Antero Henrique đã quyết định sử dụng phương pháp "cùn" nhất, đó là việc đày ải Rabiot lên băng ghế dự bị do cảm thấy "bị phản bội" bởi những gì Rabiot và người đại diện của cầu thủ này làm.

Rabiot bất ngờ muốn nối lại đàm phán với PSG
Rabiot bất ngờ muốn nối lại đàm phán với PSG

Thậm chí về sau đó, ngôi sao người Pháp còn bị gạch tên khỏi đội hình chính, không cho tập luyện cùng toàn đội và trở thành người thừa ở sân Công viên các Hoàng tử. Ngay cả việc thi đấu cùng các cầu thủ ở đội trẻ với Rabiot cũng là điều quá xa xỉ.

Chưa hết, trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, chính ông Antero Henrique đã lên tiếng chỉ trích tiền vệ người Pháp cũng như CLB Barca đã đi đêm với nhau nhằm qua mặt PSG bằng tuyên bố: "Chúng tôi luôn bất ngờ với những CLB không bao giờ hành động theo luật".

Chính điều này khiến mọi chuyện trở nên mất kiểm soát và việc Rabiot rời PSG từng chỉ tính là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, những động thái mới nhất cho thấy, cầu thủ 23 tuổi rất có thể sẽ ở lại PSG nếu như BLĐ đội bóng sa thải giám đốc thể thao Henrique để bổ nhiệm người cũ Leonardo như truyền thông Pháp đưa tin vài ngày qua.
Từ khóa:
Adrien Rabiot Rabiot PSG Ligue 1
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục