Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Quintero không đến Trung Quốc

Cẩm Chi | 13:14 04/01/2019

Juan Quintero vừa khẳng định sẽ không đến Trung Quốc thi đấu.

Phát biểu trên trang TyC Sports, tiền vệ người Colombia cho biết: “Tôi cũng chưa rõ tương lai của mình sẽ ra sao. Tôi sẽ trở lại Argentina ngày 5/1 và chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để thảo luận về điều đó. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ không đến Trung Quốc. Nếu không tới châu Âu, tôi vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Argentina”. 

Theo các nguồn tin, có hai CLB Trung Quốc muốn có sự phục vụ của Quintero. Tianjin Quanjian đã đưa ra lời đề nghị trị giá 10 triệu euro, trong khi Shanghai Shenhua sẵn sàng trả 15 triệu euro để đưa Quintero về “đoàn tụ” với hai người đồng hương Freddy Guarin và Giovanny Moreno. 

Quintero đang tận hưởng kỳ nghỉ ở quê nhà Medellin, Colombia sau khi trải qua năm thi đấu bận rộn cùng River Plate. Nhà vô địch Copa Libertadores là thành viên thuộc biên chế Porto và đang được CLB Bồ Đào Nha cho River Plate mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá 3,25 triệu euro. 

Trước khi về Colombia, Quintero đã nói chuyện với chủ tịch Rodolfo D’Onofrio và bày tỏ nguyện vọng gắn bó lâu dài ở River Plate. Tuy nhiên, phía River Plate nghiêng về khả năng gia hạn thêm thời gian mượn người lên 12 tháng, do hợp đồng hiện tại của Quintero với Porto còn hạn tới tận năm 2021. 
Từ khóa:
Juan Quintero River Plate Trung Quốc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục