Việt Nam> V-League>

Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng từ VFF

Khắc Sơn | 17:25 11/03/2019

Đúng như dự đoán, hậu vệ Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt nặng từ VFF sau pha phạm lỗi nguy hiểm với hậu vệ Trần Văn Kiên của Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2019.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như Ronaldo, vượt qua cả thủ môn ghi bàn vào lưới Hải Phòng
Trong trận đấu giữa Viettel FC và Hà Nội FC, ở phút 90+3, dù trận đấu đã ở thế an bài nhưng Quế Ngọc Hải đã có pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Trần Văn Kiên của Hà Nội FC. Mặc dù Văn Kiên đã may mắn không bị chấn thương nặng như trường hợp của Trần Anh Khoa hơn 2 năm trước, nhưng ống đồng cầu thủ này còn hằn in những vết giầy của Quế Ngọc Hải.

Sau tình huống này, Quế Ngọc Hải chỉ bị trọng tài Trần Đình Thịnh rút thẻ vàng cảnh cáo. Quyết định này được cho là không phản ánh hết mức độ nguy hiểm của pha phạm lỗi. Đây cũng là một trong những lý do khiến trọng tài Trần Đình Thịnh bị treo còi dài hạn.

Chiều nay, ban Kỷ luật VFF đã họp và xem xét những tài liệu mà VPF chuyển đến. Theo quan điểm của ban Kỷ luật: Cầu thủ Quế Ngọc Hải (số 3) của câu lạc bộ bóng đá Viettel đã có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trần Văn Kiên (số 13) của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội tại lượt trận thứ 3, ngày 06/3/2019 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Sau khi cân nhắc các tình tiết tài liệu liên quan cũng như quy định về kỷ luật, ban Kỷ luật đã quyết định: Phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 04 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2019 đối với Quế Ngọc Hải.

Từ khóa:
Quế Ngọc Hải Viettel v.league
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục