Anh>

Pogba lần đầu lên tiếng sau khi thoát khỏi 'gông xiềng' của Mourinho

Hà Trang | 14:44 10/01/2019

Paul Pogba đang rất hạnh phúc dưới thời tân HKV Ole Gunnar Solskjaer và gần như quên mất mình từng khó khăn thế nào dưới thời Jose Mourinho.

Batshuayi lập cú đúp, U23 Chelsea hạ gục U23 Liverpool
Cảm giác thế nào khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của M.U?
Lúc nào cũng thật tuyệt vời. Tháng trước, tôi đã không thi đấu nhiều. Do đó, được trở lại sân cỏ, thi đấu cùng các đồng đội là một điều quá hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất ổn và đang tận hưởng thời gian được ở bên những đồng đội.

Bàn thắng anh yêu thích nhất trong tháng 12?
Đó là cú đánh đầu vào lưới Bournemouth. Đấy đương nhiên không phải những phẩm chất tốt nhất của tôi, nhưng quả thật cú đánh đầu quá tuyệt vời. Tôi đã căn thời gian chuẩn xấc, pha tạt bóng cũng rất chính xác.

Tận hưởng thời gian ở Dubai?
Thú thực, tôi đang cảm thấy hạnh phúc. Tôi tập trung muộn nhưng bầu không khí vẫn rất chiều lòng người. Tập luyện tốt, điều kiện tốt, chúng tôi đều đang tận hưởng một quãng nghỉ ngắn trước khi trở lại Anh. Khi quay lại, chúng tôi sẽ làm mới được tư tưởng và có thể tập trung hơn".


Chúng tôi không được hưởng bầu không khí này thường xuyên ở Manchester. Có thêm ánh sáng, có thêm vitamin D là điều rất tốt lành. Sức khỏe luôn tốt hơn khi bạn được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bãi biển và mọi thứ khác.

Tập luyện cao độ trong phần còn lại của mùa giải?
Đương nhiên rồi, chúng tôi đến đây không chỉ vì đi nghỉ. M.U đến đây để luyện tập và các buổi tập luôn rất căng thẳng. Nhưng chúng tôi đang phải chuẩn bị cho trận đấu lớn (gặp Tottenham) nên cần phải sẵn sàng mọi lúc.

Các trận đấu nhỏ hơn thì sao?
Giống nhau cả thôi, chắc chắn. Chúng tôi thi đấu để chiến thắng, đó là điều tôi đã được học từ nhỏ. Khi thua trận, bạn phải chấp nhận điều đó nhưng tôi vẫn luôn tức giận.

Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải không thật tốt nên việc có liền 5 chiến thắng là điều rất tuyệt vời. Nhưng chúng tôi là M.U nên những điều đó phải là rất cơ bản. Ngoại hạng Anh luôn rất khó khăn, quãng thời gian tới cũng vậy nhưng 5 chiến thắng vừa qua giúp cầu thủ tự tin hơn rất nhiều. Khi mà tinh thần sẵn sàng, chúng tôi luôn mạnh mẽ và sẽ cố gắng giữ phong độ":
Từ khóa:
Ole Gunnar Solskjaer Man United Ngoại hạng Anh Bình luận bóng đá thế giới Paul Pogba
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục