Anh>

'Pogba không đủ tính kỷ luật để đá đội dự bị ở M.U'

Hoàng Việt | 07:30 06/11/2018

Cựu danh thủ Darren Fletcher của M.U đã tiết lộ lý do khiến Paul Pogba không được sử dụng ở đội một M.U thời còn là cầu thủ trong học viện đào tạo.

Phát hiện: Van Dijk ăn mừng trước khi Salah ghi bàn
Pogba nổi tiếng với việc rời M.U sang Juve gần như miễn phí vào năm 2012 vì thiếu cơ hội thi đấu dưới thời Sir Alex Ferguson. Sau đó, vào mùa hè 2016, Quỷ đỏ đã chi ra 89 triệu bảng - số tiền kỷ lục vào thời điểm đó để mua lại tiền vệ người Pháp. Mới đây, cựu tiền vệ Fletcher của M.U đã tiết lộ lý do khiến Pogba không lọt được vào đội một Quỷ đỏ vào thời điểm năm 2012.

Fletcher chia sẻ rằng các HLV tại M.U tin Pogba không đủ kỷ luật để chơi ở trung tâm hàng tiền vệ. Fletcher nói: "Lần đầu tiên khi tôi bị bệnh, tôi đã có thời gian ngắn huấn luyện đội dự bị. Tôi cho Pogba, Lingard và Morrison đá tiền vệ và Pogba chơi cao hơn".

Pogba từng không được sử dụng tại M.U
Pogba từng không được sử dụng tại M.U

"Chúng tôi cảm thấy Pogba sẽ là người giúp đội bóng giành chiến thắng, nhưng đi đôi với nó là việc thiếu kỷ luật khi chơi ở giữa sân. Ở một trận đấu của đội một gặp Blackburn, Scholes ở băng ghế dự bị và Sir Alex đã chọn Park Ji-Sung và Phil Jones chơi tiền vệ. Chúng tôi nghĩ Pogba không đủ kỷ luật cho đội dự bị, chứ đừng nghĩ tới đội một vào thời điểm đó".

Sau khi rời M.U, Pogba đã phát triển thành tiền vệ hàng đầu và quay trở lại phục vụ Quỷ đỏ. Fletcher tin rằng Pogba sẽ còn nhiều điều để cung cấp cho M.U. Cựu danh thủ của M.U tiếp tục: "Tôi thích thấy Pogba ở 1/3 phần sân đối phương và sáng tạo ra mọi thứ".

"Pogba chơi cho Juve ở phía bên trái hàng tiền vệ. Trước đây, tôi đã nói về mối liên hệ của anh ấy với Martial. Pogba có thể dễ dàng vượt qua đối phương, cũng có thể xâm nhập vào vòng cấm. Tôi muốn thấy Pogba tự do hơn một chút để thể hiện bản thân", Fletcher kết luận.
Từ khóa:
Paul Pogba Darren Fletcher Man United Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục