Champions League>

Pogba chẳng hối hận đã rời Juventus

Minh Anh | 07:18 07/11/2018

Tiền vệ Paul Pogba khẳng định anh không hối hận khi rời Juventus và hiện tại rất hạnh phúc với cuộc sống tại M.U.

Pogba chia tay Juventus để chuyển đến M.U với mức phí 89 triệu bảng, kỷ lục thế giới thời điểm đó. Quãng thời gian 2 năm, 3 tháng ở M.U, Pogba chưa để lại quá nhiều dấu ấn, trong khi Juventus tiếp tục khẳng định được vị thế của mình không chỉ tại sân chơi quốc nội mà ở cả Champions League.

Trong phát biểu trước chuyến bay trở lại Turin để đối mặt đội bóng cũ ở trận đại chiến giữa Juventus và M.U đêm nay, tiền vệ người Pháp khẳng định anh không hối hận khi quyết định ra đi năm 2016. Suốt buổi trả lời phỏng vấn, Pogba không dưới 8 lần nhắc lại câu nói đang hạnh phúc tại M.U.

"Đến với M.U là sự lựa chọn của tôi. Dù Juventus được góp mặt ở Champions League còn M.U chỉ thi đấu ở Europa League, nhưng tôi không hối tiếc khi rời Juventus. Tôi đã lựa chọn và không thấy hối hận chút nào. Tôi biết M.U trong vài năm qua không còn ở vị thế tốt nhất, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đang đi đúng hướng và tình hình sẽ cải thiện nhiều hơn nữa", Pogba chia sẻ.

Pogba đang rất hạnh phúc tại M.U

"Hành trình của tôi với Man United tới thời điểm này là rất tích cực. Mùa đầu tiên, chúng tôi đã vô địch Europa League, trở lại Champions League và vào tới chung kết FA Cup. Tôi hài lòng với những gì đã đạt được tại M.U trong 2 năm qua. Khi đưa ra quyết định trở lại, đó chắc chắn là mong muốn của cá nhân tôi.

Tôi có buồn không ư? Tôi đang hạnh phúc. Giống như tôi đã nói, tôi rất vui khi được trở lại khoác áo và thi đấu cho đội bóng lớn như M.U", tiền vệ người Pháp nói thêm.

Đề cập về việc bị tước băng thủ quân cách đây không lâu, Pogba khá bình thản cho biết: "Nó không ảnh hưởng đến tôi. Tôi vẫn đang thi đấu và rất vui khi được ra sân. HLV là người chọn đội trưởng, tôi là người thứ 2 sau Antonio Valencia. Tôi chỉ muốn thi đấu, biểu diễn. Đó là công việc của tôi và tôi muốn cống hiến hết mình cho NHM, cho đội bóng. Vì thế, việc đó không ảnh hưởng đến tôi, không thay đổi điều gì cả".

Juve vs M.U: Bà đầm già đánh ngã bầy Quỷ đỏ

Từ khóa:
Paul Pogba Pogba M.U Man United Juventus Juventus vs M.U Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục