Ngôi sao> WAG>

Pique và Payet bị vợ… trèo lên cổ

TRANG ANH | 09:49 17/01/2017

“Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu, để vợ lên đầu, là trường sinh bất tử”. Chắc Gerard Pique và Dimitri Payet phải thuộc lòng tuyên ngôn… sợ vợ của cư dân mạng Việt Nam, nên mới rối bời khi những nàng WAG này bỗng dưng dở chứng đòi thay đổi môi trường sống.

Theo tờ Don Ballon, Pique đang kẹt giữa “bên Barca, bên Shakira, không biết bên nào nặng hơn”. Cô ca sỹ người Colombia bỗng dưng gây áp lực dữ dội bắt Pique phải chuyển sang Anh sinh sống. Ngoài miệng, Shakira nói rằng cô không muốn Pique tiếp tục ở lại Tây Ban Nha để rồi phải chịu áp lực từ truyền thông và NHM. 

Dạo gần đây trung vệ của Barca có nói vài điều không nên nói liên quan đến việc trọng tài trù dập Barca, thiên vị Real. Phát biểu vô căn cứ của Pique vô hình trung biến Barca thành cái gai trong mắt các trọng tài và các CĐV cảm thấy Pique thật ngu ngốc khi phát biểu tùy tiện như vậy. Anh quả cũng có chịu đôi chút áp lực từ các cule. Nhưng Pique chưa kêu, Shakira đã kêu hộ.

Nhưng thay vì làm người hòa giải, Shakira lại muốn mâu thuẫn đó tăng lên khi ép Pique phải bỏ Barca, sang Anh sinh sống. Ai chả biết nước Anh vốn không hợp với Pique cho lắm, nhưng lại đất lành với Shakira. Cô có khá nhiều bạn người Anh và cũng hoạt động tương đối mạnh mẽ ở thị trường game show và showbiz tại đây. Shakira đang nghĩ cho mình hay cho bạn đời đây?

Nếu Pique cần người tâm sự, hay gọi điện cho Dimitri Payet. Ngôi sao người Pháp này đang phải sống cô độc ở Anh, sau khi cô vợ Ludivine đùng đùng bỏ về Pháp. Ludivine muốn gây áp lực buộc chồng phải bỏ West Ham, trở về thi đấu cho Marseille. 

Từ khóa:
Pique Shakira
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục