Ngôi sao> Tin bên lề>

Pique lần đầu ra mắt gia đình Shakira

HÀ BÌNH | 09:27 16/12/2016

Tưởng rằng trung vệ Gerard Pique sẽ lại đến địa điểm du lịch nổi tiếng nào đó trong kỳ nghỉ Đông năm nay, song ngôi sao Barcelona đã quyết định về Barranquilla (Colombia), quê nhà của người tình Shakira.


Bất ngờ ở chỗ đây là lần đầu tiên Pique tới Colombia, sau khi cả hai quen nhau đã được 6 năm và có hai mặt con: Sasha và Milan. Theo lời giải thích từ Pique, nguyên nhân khiến anh không thể thu xếp ra mắt gia đình cũng như họ hàng của nữ ca sỹ người Colombia là bởi lịch thi đấu quá dày.

Được cái cô bồ hơn 10 tuổi tỏ ra khá thông cảm về chuyện “phi công trẻ” chậm trễ trong chuyện gia nhà vợ tương lai. “Pique sống rất tình cảm và cư xử rất khéo léo. Tôi tin chắc anh ấy sẽ nhận được thiện cảm của gia đình tôi cũng như họ hàng”,  Shakira cởi mở trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Hola!.

Ngoài ra Shakira cho biết bố mẹ mình tỏ ra khá vui mừng trước thông tin con rể tương lai chuẩn bị viếng thăm. Ngoài chuyện ra mắt gia đình Shakira, Pique còn dự định sẽ đón mừng Giáng sinh và năm mới tại Colombia.

Thực tế, nàng WAG Shakira đã cho xây một căn nhà bề thế tại quê nhà Colombia. Thấy bảo Shakira còn thuê một chuyên gia thiết kế nội thất đến từ Tây Ban Nha để trang trí nội thất,  nhằm tạo một không gian ấm cúng trong lần đón Giáng sinh và năm mới tại quê nhà Colombia cùng Pique.
Từ khóa:
Pique Colombia phi công trẻ Shakira WAG Real
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục