Champions League>

Phân nhóm hạt giống Champions League 2019/20: Liverpool, Chelsea nhóm 1, Real nhóm 2

Đỗ Trung | 07:39 05/06/2019

Mới đây, UEFA đã xác định xong 4 nhóm hạt giống của Champions League mùa giải tới với sự góp mặt của 32 CLB.

Cụ thể, nhóm 1 gồm 8 đội bóng là Liverpool, Chelsea, Barcelona, Man City, Juventus, Bayern Munich, PSG và Zenit Saint Petersburg. Đây là nhóm bao gồm 2 nhà ĐKVĐ Champions League và Europa League, cùng 6 CLB vô địch ở 6 giải đấu hàng đầu theo hệ số của họ trên bảng xếp hạng của UEFA năm 2018.

Nhóm 2 gồm 8 đội Real Madrid, Atletico Madrid, Porto, Tottenham, Dortmund, Napoli, Shakhtar Donetsk và Ajax. Trong số này, Porto và Ajax vẫn phải đá vòng loại để giành tấm vé vào vòng bảng. Cả hai CLB này đều tham gia từ vòng sơ loại thứ 3, diễn ra từ mùng 6 đến 13/8 tới.


Nhóm 3 gồm 8 đội Benfica, Dinamo Kiev, Lyon, Leverkusen, RB Salzburg, Valencia, Inter Milan và Celtic. Trong số này, Kiev và Celtic vẫn phải chờ kết quả thi đấu ở vòng sơ loại. Với Kiev, họ sẽ phải đá vòng sơ loại thứ 3, còn Celtic là vòng sơ loại đầu tiên, diễn ra từ mùng 9 đến 16/7.

Nhóm 4 bao gồm 8 đội cuối cùng là Copenhagen, Dinamo Zagreb, Lokomotiv Moscow, Genk, Galatasaray, RB Leizpig, Atalanta và Lille. Trong số này, Copenhagen cùng Zagreb phải đá vòng sơ loại thứ 2, diễn ra từ 23 đến 30/7.
Từ khóa:
Champions League Liverpool Chelsea Barcelona Real Madrid
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục