Chuyển nhượng> Tin đồn>

Perez muốn mua cả Neymar lẫn Mbappe cho Zidane

DUY KHÁNH | 18:57 12/03/2019

Chủ tịch Florentino Perez đang lên kế hoạch tái thiết Real Madrid và không loại trừ khả năng chiêu mộ cả hai ngôi sao của PSG là Neymar và Kylian Mbappe.

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez tỏ rõ quyết tâm tái thiết Real Madrid khi đưa Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Bước tiếp theo, ông trùm xây dựng này sẵn sàng chi tiền để "giải quyết hậu quả" của việc để cho Cristiano Ronaldo ra đi mà không đưa về bất kỳ gương mặt tương xứng nào để bù đắp.

Theo đó, Neymar và Mbappe, hai ngôi sao mà PSG đã tốn 400 triệu euro để chiêu mộ chính là mục tiêu Real nhắm đến. Điều đáng nói, Perez muốn đưa cả hai về Santiago Bernabeu chứ không phải chỉ một trong hai. Trong đó, chủ tịch Real hy vọng sự xuất hiện của Zidane là đủ hấp dẫn để cám dỗ tài năng trẻ người Pháp.

Chia sẻ trước báo giới trong buổi lễ ra mắt lần hai của Zizou, Perez bóng gió: "Cùng là người Pháp, có lẽ Zidane sẽ làm được gì đó với Mbappe". Trong khi đó, Neymar là cầu thủ mà Perez đã thèm khát từ khi cầu thủ này còn chơi bóng tại Brazil cho Santos. 

Và theo thông tin tờ Goal đưa ra, Real sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng mà chính PSG thực hiện để có Neymar đồng thời trả cho tiền đạo người Brazil mức lương cao nhất thế giới. Về phía Neymar, cầu thủ này cũng thừa nhận Real là một lựa chọn hấp dẫn cách đây vài tuần.
Từ khóa:
Zidane trở lại Real Real Madrid Florentino Perez PSG Neymar Kylian Mbappe
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục