Việt Nam> Asiad>

Thành Chung chấn thương, Olympic Việt Nam gọi bổ sung Minh Vương

Đỗ Tuấn | 11:42 10/08/2018

Do hậu vệ Nguyễn Thành Chung vừa dính chấn thương, nên tiền vệ Trần Minh Vương vừa được HLV Park Hang Seo gọi trở lại đội tuyển Olympic Việt Nam ngay trước giờ sang Indonesia.

Trong buổi tập chiều 9/8 trên sân Bình Dương, hậu vệ Nguyễn Thành Chung đã bất ngờ dính chấn thương lúc đua tốc độ truy cản sự tấn công của các tiền đạo, nên phải ngưng tập giữa chừng.

Sáng nay (10/8), các bác sĩ của đội đã đưa Thành Chung đi chụp phim và xác định anh bị rách bắp và phải nghỉ tập ít nhất từ 4-5 tuần. Đây là một tin rất không vui với chàng tuyển thủ trẻ đang khoác áo CLB Hà Nội.

Trò chuyện cùng chúng tôi, Thành Chung buồn rầu thổ lộ: “Dính chấn thương ngay trước ngày lên đường tham dự ASIAD 2018, thật sự tôi rất buồn. Đêm qua, tôi gần như không ngủ được khi nghĩ đến cảnh mình không thể sát cánh cùng đồng đội ở đại hội thể thao lớn nhất châu Á, nơi không phải cầu thủ nào cũng có dịp góp mặt”.

Thành Chung bất ngờ chia tay đội Olympic Việt Nam vì chấn thương

Nỗi buồn của người này lại là cơ hội của người khác. Ngay khi biết kết quả chấn thương của Thành Chung, HLV Park Hang Seo đã lập tức gọi trở lại tiền vệ Trần Minh Vương để thay thế bổ sung vào giờ chót. Do đã bị gạt khỏi 20 tuyển thủ chính thức tham dự ASIAD, nên sáng nay khi nhận được điện thoại triệu tập trở lại đội tuyển Olympic, Minh Vương đã không khỏi bất ngờ. 

Gương mặt trẻ đang chơi ở đội HAGL cho biết: “Tôi đang ở Thái Bình và chuẩn bị đi nghỉ mát cùng người thân thì nhận được điện thoại từ VFF gọi trở lại đội tuyển Olympic, nên phải huỷ chuyến đi chơi cùng mọi người. Đồng thời, tôi cũng vừa gọi cho những người bạn của mình để xin lại các bộ đồ tập của đội Olympic, vì vừa tặng họ làm kỷ niệm do cứ đinh ninh mình chắc chắn phải ở nhà”.

Được biết, Minh Vương sẽ bay vào TP.HCM vào tối nay và sáng mai sẽ đáp chuyến bay cùng đội tuyển Olympic Việt Nam sang Indonesia chuẩn bị tranh tài môn bóng đá Nam của ASIAD 2018.
Từ khóa:
Thành Chung Minh Vương Park Hang Seo Olympic Việt Nam Asiad 18
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục