AFF Suzuki Cup 2018
Anh>

Oezil không quan tâm tới tương lai của Wenger

Quang Minh | 21:38 12/03/2017

Tiền vệ Mesut Oezil khẳng định, tương lai của anh không phụ thuộc vào việc HLV Arsene Wenger đi hay ở khi mùa giải này kết thúc.

Sir Alex lắc đầu chán nản khi M.U thua đau Liverpool
Oezil đang là cầu thủ nhận mức lương cao nhất CLB Arsenal, khi hưởng 200.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, tuyển thủ Đức sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng khi mùa giải này kết thúc và các cuộc đàm phán gia hạn vẫn đang gặp bế tắc.

Cách đây vài ngày xuất hiện thông tin BLĐ Arsenal đã chấp nhận đáp ứng mức lương lên đến 280.000 bảng/tuần cho Oezil, nhưng anh đã từ chối. Nhiều nguồn tin nhận định Oezil sẽ chỉ đưa ra quyết định vào cuối mùa. Theo đó, anh muốn xem HLV Wenger có ở lại Emirates hay không. Nếu “Giáo sư” được gia hạn hợp đồng anh sẽ ở lại còn không cầu thủ 28 tuổi sẽ ra đi.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, Oezil khẳng định tương lai của anh không phụ thuộc vào ông thầy người Pháp.

Oezil để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với Arsenal
Oezil để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với Arsenal

“Mọi thứ đều rất cởi mở. Chúng tôi đã có các cuộc nói chuyện với nhau. Bây giờ tôi chỉ muốn tập trung vào phần còn lại của mùa giải”, Oezil chia sẻ với tờ Bild.

“Wenger là một trong những lý do khiến tôi cập bến Arsenal, nhưng một mình ông ấy không thể quyết định được tương lai của tôi. Mọi thứ trong bóng đá diễn ra rất nhanh và bạn không bao giờ có thể lên kế hoạch. Bởi vậy, sẽ là sai lầm nếu nói rằng tương lai của tôi phụ thuộc vào HLV”, cầu thủ người Đức nói thêm.

Đêm qua, Oezil đã trở lại đội hình chính của Arsenal trong chiến thắng 5-0 trước Lincoln City ở tứ kết FA Cup. Đề cập tới sự vắng mặt thời gian qua, cựu cầu thủ Real cho biết: “Tôi bị ốm và không thể ra sân trong vài tuần gần đây, tôi cảm thấy thất vọng vì điều đó. Nhưng lúc này tôi đã trở lại, tôi muốn cống hiến những gì là tốt nhất cho đội bóng”.
QC:
QC:
Từ khóa:
Oezil Wenger Arsenal
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục