Anh>

Oezil dửng dưng trước 'gạch đá' dư luận

Thanh Sơn | 15:45 08/11/2018

Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal mới đây đã nhận lời tham dự cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Mail. Tại đây, anh đã dành thời gian để nói về bản thân và một số vấn đề ngoài bóng đá.

M.U chuẩn bị mua hậu vệ đắt giá nhất lịch sử
Được hỏi về những lời bình phẩm của dư luận nhắm vào mình thời gian qua, tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ mới chia tay ĐT Đức sau World Cup 2018 vì cảm thấy bị phân biết đối xử cho biết: "Tôi biết có người thích tôi và có những người không thích tôi. Đây là thực tế mà chúng ta phải chấp nhận trong cuộc sống". 

"Với tôi, điều quan trọng là những người thực sự liên quan tới tôi nói gì. Với những người ngoài cuộc, họ có nói thế nào thì tôi cũng chẳng để tâm hay mảy may bị tác động".

"Nếu HLV bảo tôi phải làm thế này thế nọ thì đương nhiên tôi sẽ lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu. Ngược lại, tôi chẳng việc gì phải suy nghĩ về những gì mà những người chẳng liên quan nói về tôi".

Bình luận về chuyện Arsenal đang sở hữu chuỗi 14 trận bất bại ở mọi sân chơi (thắng 12), Oezil cũng cho biết thêm: "Cá nhân tôi cho rằng cỗ máy Arsenal đang vận hành tốt, nhưng điều đó không có nghĩa tôi được phép ngừng nỗ lực".


"Điều quan trọng là Arsenal thu được những kết quả khả quan vào lúc này. Mọi HLV đều có những triết lý riêng và chúng tôi có thể cảm nhận được những điều mới mẻ mà HLV Unai Emery mang đến cho đội bóng".

"Chúng tôi học hỏi được nhiều điều từ ông ấy và luôn cố gắng thể hiện hết khả năng của mình không chỉ hằng ngày mà còn từng giờ. Vẫn biết 14 trận bất bại là chiến tích đáng nể, nhưng cả đội cần phải tiếp dục duy trì sự khát khao. Chúng tôi không được phép dừng lại và phải xem mọi thứ giống như mới chỉ bắt đầu".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Oezil cũng nói về cuộc sống ngoài bóng đá của anh như sau: "Tôi yêu bóng đá. Chính niềm khát khao được ra sân là lý do tôi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp".

"Tuy đam mê được chơi bóng, nhưng tôi cũng biết mình còn cuộc sống khác ngoài sân cỏ. Khi trở về nhà sau mỗi trận đấu hay buổi tập, tôi cũng sinh hoạt như một người bình thường. Tôi luôn tự nhủ rằng nếu làm được gì giúp đỡ người khác thì tôi luôn sẵn lòng thực hiện", cựu tiền vệ Real kết luận. 
Từ khóa:
Mesut Ozil Arsenal bóng đá Anh Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục