Ngôi sao> WAG>

Oezil ấn định ngày đưa cựu hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ về dinh

Hà Bình | 09:12 09/05/2019

Mesut Oezil đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, qua việc chấm địa điểm tổ chức đám cưới với cựu hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ, Amine Gulse. Theo tờ Bild, khách sạn Four Seasons Bosphorus sẽ nơi cử hành hôn lễ của cặp đôi này.

Với không gian thoáng đãng cùng nội thất trang trí lộng lẫy theo phong cách hoài cổ, Four Seasons Bosphorus được coi là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng là địa điểm mà ngôi sao Arsenal thường xuyên tá túc mỗi khi bay đến Thổ Nhĩ Kỳ gặp Gulse. Điều này giải thích vì sao khách sạn này đã được Oezil lựa chọn làm địa điểm tổ chức đám cưới vào ngày 7/6 tới. 

Mesut Oezil và Amine Gulse sẽ tổ chức hôn lễ tại khách sạn Four Seasons Bosphorus
Mesut Oezil và Amine Gulse sẽ tổ chức hôn lễ tại khách sạn Four Seasons Bosphorus

Theo lời chia sẻ từ người đại diện của Oezil, đây là thời gian phù hợp cho cả Oezil lẫn Gulse. Mặc dù vậy cũng có ý kiến cho rằng Oezil chọn ngày tổ chức hôn lễ chẳng khác nào chơi khó đồng đội cũ ở ĐT Đức. Bởi lẽ, cánh tuyển thủ Đức sẽ có trận gặp Belarus vào ngày 8/6 sắp tới trong khuôn khổ UEFA Nations League 2018/19. Có muốn tới chung vui với Oezil đến mấy đi chăng nữa, số đồng đội cũ của Oezil tại ĐT Đức cũng đành bó tay. 

Cũng liên quan đến hôn lễ của Oezil, tiền vệ này đã chính thức xác nhận trên tờ Bild về việc tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Recep Tayyip Erdogan sẽ là khách mời danh dự trong đám cưới của mình. Trong khi đó, nàng WAG Gulse đã hủy khá nhiều sô quảng cáo để có thêm thời gian chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời.
Từ khóa:
Mesut Oezil Amine Gulse
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục