Ngôi sao> WAG>

Nữ phóng viên Sara Carbonero vào viện đón Casillas

Khương Thượng | 09:56 07/05/2019

Thủ thành Iker Casillas của FC Porto xuất hiện rạng rỡ bên cạnh cô vợ Sara Carbonero sau vài ngày điều trị ở bệnh viện vì bị đau tim.

Đầu tháng 5/2019, thủ thành Iker Casillas bị lên cơn đau tim trong buổi tập luyện cùng toàn đội Porto và phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhưng mới đây, Casillas đã được xuất viện. Anh xuất hiện với gương mặt rạng rỡ bên cạnh cô vợ xinh đẹp Sara Carbonero.

Phát biểu trước cánh báo giới ngay bên ngoài bệnh viện, thủ môn 37 tuổi từng có nhiều năm cống hiến cho Real Madrid cho hay: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi. Ngoài ra, tôi cũng ốn cảm ơn bệnh viện và trưởng khoa Nelson, bác sĩ tim mạch Joao Carlos Silva cũng như toàn thể những người dân ở Porto đã giúp tôi có thể đến bệnh viện một cách nhanh nhất để kịp thời chữa trị. 

Bây giờ tôi cảm thấy sức khỏe của mình tốt hơn rất nhiều. Tôi sẽ nghỉ ngơi vài tuần hoặc là vài tháng. Sự thật là tôi không biết mình sẽ cần phải nghỉ ngơi bao lâu. Điều quan trọng là tôi đã có mặt ở đây để nói chuyện với mọi người".

Ngay sau đấy, Casillas đã cùng bà xã kiêm phóng viên nổi tiếng Carbonero lên chiếc xe Range Rover rời khỏi bệnh viện. Hiện tại, các fan đều có chung câu hỏi liệu Casillas có thể trở lại thi đấu hay không. 

Tin từ Marca đưa tin, Casillas nhiều khả năng sẽ sớm thông báo quyết định giải nghệ. Hiện tại, giao kèo giữa anh với Porto còn thời hạn tới năm 2020. 

Hình ảnh về ngày Casillas xuất viện:


Từ khóa:
Iker Casillas FC Porto Sara Carbonero Tin bên lề Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục