Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Nokia sắp giới thiệu smartphone giá siêu rẻ

Xuân Hoàng | 16:07 28/12/2017

Theo PhoneArena, HMD Global sắp tung ra mẫu smartphone giá rẻ mang tên Nokia 1. Được biết, máy sẽ được trang bị 1GB RAM, bộ nhớ 8GB và chạy HĐH Android Go.

HMD Global đang muốn cho ra mắt chiếc smartphone ở phân khúc bình dân, sử dụng thương hiệu Nokia như một phần nằm trong dự án điện thoại giá rẻ Android Go của Google.

Theo đó, HMD Global sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Android Go đầu tiên vào tháng 3 năm sau, nhiều khả năng sản phẩm này sẽ mang tên Nokia 1.


Theo PhoneArena, HĐH Android Go là phiên bản rút gọn của Android Oreo được Google phát triển dành riêng cho những thị trường mới nổi, nơi có những hạn chế về vùng phủ sóng và cước phí mạng di động đắt đỏ.

Được biết, máy sẽ được sở hữu màn hình có độ phân giải hiển thị HD 720p, trang bị 1GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 8GB và có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD và có giá bán chỉ 80 EURO (2 triệu đồng).

Và như vậy, sau dòng điện thoại Nokia 2 được sản xuất hướng đến phân khúc bình dân, HMD Global sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng lựa chọn mới ở phân khúc này với phiên bản Nokia 1 được trang bị cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ thông nhất của người dùng.
Từ khóa:
Nokia 1 Nokia Smartphone
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục