Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Nokia 8.1 Plus bất ngờ xuất hiện với màn hình đục lỗ 'cực ngầu'

Xuân Hoàng | 15:10 10/01/2019

Mới đây, tài khoản @OnLeaks trên Twitter đã hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu smartphone có màn hình đục lỗ mang tên Nokia 8.1 Plus.

Như đã biết, Samsung, Huawei và Honor là những thương hiệu smartphone đầu tiên ra mắt thiết kế màn hình đục lỗ, hứa hẹn một xu hướng mới sắp đổ bộ thị trường smartphone sau khi tai thỏ của Apple thống trị năm 2018.

Thương hiệu smartphone tiếp theo sẽ gia nhập xu hướng này có thể là Nokia.

Mới đây, tài khoản @OnLeaks trên Twitter đã tiết lộ những hình ảnh render đầu tiên của chiếc smartphone Nokia có màn hình đục lỗ. Chiếc smartphone này có thể có tên là Nokia 8.1 Plus.


Những hình ảnh thiết kế là khá ấn tượng. Chiếc smartphone Nokia có viền màn hình rất mỏng, cạnh trên và viền bezel hai bên khá đồng đều. Trong khi cạnh dưới không quá lớn, tuy nhiên vẫn có logo Nokia.

Camera selfie là một lỗ khoét nằm ở góc trên bên trái màn hình, cũng giống với thiết kế của tất cả những chiếc smartphone màn hình đục lỗ trước đây. Vẫn chưa có một chiếc smartphone nào đặt camera đục lỗ ở phía bên phải, giống như thiết kế rò rỉ của Galaxy S10.


Bên cạnh đó, Nokia 8.1 Plus sẽ sở hữu thiết kế phần mặt lưng tương tự phiên bản tiền nhiệm với camera kép được đặt dọc, bên dưới là cảm biến vân tay một chạm và logo của Nokia.


Máy vẫn có jack cắm tai nghe ở phía trên, cổng sạc USB-C và loa ngoài được đặt phía dưới. Hiện thông tin về cấu hình phần cứng và ngày ra mắt dự kiến của Nokia 8.1 Plus vẫn chưa được tiết lộ.
Từ khóa:
Nokia 8.1 Plus Nokia HMD Global điện thoại Nokia Nokia 8.1
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục